Danh sách từ A-Z
Chó Sói Và Sư Tử
Xem phim

Xem phim Chó Sói Và Sư Tử

The Wolf and the Lion (2021)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Gilles de Maistre

Diễn viên: Charlie CarrickGraham GreeneMolly Kunz

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chó Sói Và Sư Tử

Phim Chó Sói Và Sư Tử – The Wolf and the Lion xoay quanh câu chuyện về một chú chó sói con cũng như chú sư tử con bất ngờ bị lạc khỏi mẹ và bầy đàn, nên giờ đây cả hai đã lang thang khắp nơi trong vùng hoang dã Canada và may mắn đã gặp được một cô gái trẻ làm việc tại trung tâm bảo hộ động vật cứu giúp. Giờ đây, cô gái đã nuôi dưỡng chú có sói cũng như sư tử trưởng thành và tình bạn của cả hai vô cùng thân thiết.

Dòng phim về mối quan hệ giữa động vật và con người giống như phim Chó Sói Và Sư Tử – The Wolf and the Lion ngày một ít đi, không phải bởi khán giả không còn quan tâm đến nữa là vì sự cầu kỳ trong việc setup và quay phim. Để có những nhân vật chính là động vật thì phải trải qua sự chăm sóc và huấn luyện rất kỹ lưỡng mới đạt được sự tương tác tốt nhất giữ người và động vật….

Sau cái chết của ông nội, cô gái 20 tuổi Alma quyết định trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình, một hòn đảo nhỏ giữa lòng khu rừng hùng vĩ. Khi ở đó, cô đã cứu được hai chú hổ con bất lực: một con sói và một con sư tử. Họ tạo nên một mối liên kết không thể tách rời, nhưng thế giới của họ sớm sụp đổ khi một nhân viên kiểm lâm phát hiện ra những con vật và bắt chúng đi. Hai chú hổ con bây giờ phải dấn thân vào một cuộc hành trình nguy hiểm băng qua vùng hoang dã để đoàn tụ với nhau và với Alma.

Mở rộng...
x