Danh sách từ A-Z
Chú Tinh Tinh Go
Xem phim

Xem phim Chú Tinh Tinh Go HD

Mr. Go (2013)

Thể loại: Phim Hài Hước

4.15/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Từ năm 2010 đến năm 2015 thì điện ảnh Trung Quốc và Hàn Quốc có mối quan hệ rất mật thiết, 2 nền điện ảnh phát triển bậc nhất châu Á này thường xuyên hợp tác và sản xuất những bộ phim chất lượng, có vốn đầu tư lớn và sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng. Và Mr. Go là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, dự án này chính thức được công chiếu vào giữa năm 2013 và nhanh chóng xô đổ nhiều kỷ lục tại thị trường xứ kim chi, đồng thời đút túi gần 20 triệu đô doanh thu phòng vé hoa ngữ.

Chú Tinh Tinh Go

Chú Tinh Tinh Go thuộc thể loại tâm lý hài hước, được đạo diễn tên tuổi Yong Hwa Kim đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, qua thước phim này ông đã nhận được những lời khen có cánh và một số giải thưởng danh giá. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt hàng đầu như: Từ Kiều, Sung Dong-il, Joe Odagiri, Kim Hee-won, Kim Kang-woo, Kim Jung-tae,…Trong đó, Trung Quốc chỉ góp mặt duy nhất một cái tên, đó chính là nữ diễn viên xinh đẹp Từ Kiều.

Phim Mr. Go (2013)

Nội dung phim kể về cô bé Vỹ Vỹ và hành trình chinh phục môn bóng chày cùng với chú khỉ đột Linh Linh. Từ nhỏ, Vỹ Vỹ và ông của mình sống lương tựa lẫn nhau bằng nghề diễn xiếc cùng với Linh Linh, chú khỉ được huấn luyện chơi bóng chày và không thua kém gì con người. Nhờ vậy mà sau khi ông qua đời, Vỹ Vỹ và Linh Linh được Sung Choong-soo mời sang Hàn Quốc chơi bóng tại giải chuyên nghiệp của họ. Rất nhanh chóng, Linh Linh chiếm được tình yêu của khán giả và xuất sắc dành những chiến thắng cùng đội.

Mở rộng...
x
x