Danh sách từ A-Z
Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày
Xem phim

Xem phim Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jae Kyoo

Diễn viên: Chang RyulJang Dong YoonLee E DamLee Jung EunLee Sang-HeePark Bo YoungPark Ji-YeonYeon Woo Jin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày

Phim Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày là bộ phim lấy đề tài chữa lành, xoay quanh bối cảnh tại khu bệnh nhân tâm thần của một bệnh viện lớn. Nơi đây luôn đón ánh nắng sớm nhất trong bệnh viện vào mỗi ngày. Nữ chính của phim là Jung Da Eun (Park Bo Young) – một y tá năm 3 – người quyết định chuyển từ khoa Nội sang khoa Sức khỏe Tâm thần. Tại đây, Da Eun luôn ân cần chăm sóc bệnh nhân và lắng nghe những lo lắng của họ. Nhờ sự giúp đỡ của y tá trưởng Hyo Shin (Lee Jung Eun) và bác sĩ phẫu thuật đại trực tràng Go Yoon (Yeon Woo Jin), Da Eun dần trở nên trưởng thành hơn. Cũng từ đây cô học được cách mở lòng và yêu thương mọi người.

Nội dung phim Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày tương đối nhẹ nhàng, mang màu sắc chữa lành, không drama có lẽ là lý do khiến Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày không được đầu tư quảng bá, khi mà loạt phim bom tấn năm nay của Netflix Hàn đa phần đều rất nặng đô. Dù vậy đây vẫn là một tác phẩm đáng khen và đáng xem. Hiện tại, những khán giả thưởng thức phim đều dành cho Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày những đánh giá tích cực bởi câu chuyện nhân văn mà nó mang lại.

Đặc biệt, khán giả dành rất nhiều lời khen cho nữ chính Park Bo Young. Vẫn là một vai y tá giống với bộ phim điện ảnh gần đây, Địa Đàng Sụp Đổ, nhưng khán giả được thấy một Park Bo Young rất khác, tươi sáng và ấm áp hơn. Đặc biệt diện mạo trẻ đẹp dù cả phim không được trưng diện, trang điểm của “thánh hack tuổi” cũng khiến khán giả xao xuyến.

Giữa hàng loạt những tựa phim Hàn đình đám ra mắt thời gian, phim Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày (Daily Dose of Sunshine) là bộ phim kém tiếng hơn hẳn dù ra mắt trên nền tảng Netlflix. Phim hiện đã phát hành trọn bộ 12 tập nhưng không được PR rầm rộ khiến nó gặp khó khăn trong việc tiếp cận khán giả của mình.

Mở rộng...
x