Danh sách từ A-Z
Chuyến Đi Của Những Cô Gái – Girls Trip
Xem phim

Xem phim Chuyến Đi Của Những Cô Gái – Girls Trip

Girls Trip

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Malcolm D. Lee

Diễn viên: Jada Pinkett SmithLarenz TateMike ColterQueen LatifahRegina HallTiffany Haddish

Thể loại: Phim Hài Hước

4.55/ 5 9 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Girls Trip

Phim Girls Trip là một bộ phim hài Mỹ năm 2017 với sự tham gia của Deborah Ayorinde, Jada Pinkett Smith, Janeline Hayes, Kate Walsh, Kofi Siriboe, Lara Grice, Larenz Tate, Mike Colter, Nick Mundy, Queen Latifah.

Phim Chuyến Đi Của Những Cô Gái: Khi bốn người bạn thời thơ ấu – Regina Hall, Queen Latifah, Jada Pinkett Smith và Tiffany Haddish – du lịch đến New Orleans để tham dự Liên hoan Essence hàng năm, họ gặp nhau và tình chị em đã được thắp lại cùng với sự hoang dã, những vũ điệu, rượu vang, và sự lãng mạn.

Bộ phim do Malcolm D. Lee làm đạo diễn, Girls Trip theo sau câu chuyện của bốn người bạn gái lâu năm quyết định kết nối lại bằng cách đi nghỉ cuối tuần đến Lễ hội tinh hoa khét tiếng, ở New Orleans, Louisiana. Với những miếng thịt bò cũ mang đến những cái mới, tình bạn và các mối quan hệ sẽ sớm được thử thách hơn bao giờ hết, những mặt hoang dã là không thể xác định, và những quyết định tốt nhanh chóng biến thành xấu. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng bạn đã xem lần cuối cùng của ‘Flossy Posse’, thì có khả năng là bạn đã không xem.

Mở rộng...
x