Danh sách từ A-Z
Chuyện Kể Hoa Lưu Ly
Xem phim

Xem phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly

Royal Rumours (2023)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Nelson Chau

Diễn viên: Chu Nguyên BăngKhương SamLý KhanhLý PhiMạnh Tử NghĩaTô Mộng VânTrương Hân ÝTừ Chính KhêY Vân Hạc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly

Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly – Royal Rumours xoanh quanh câu chuyện của nữ chính là quận chúa xinh đẹp Hoa Lưu Ly (Mạnh Tử Nghĩa)- con gái của Hộ quốc Đại tướng quân. Nàng từ nhỏ đã thông thạo võ nghệ, trước mặt mọi người luôn mang hình tượng yếu đuối ôn nhu hiền lành nhưng thực chất miệng lưỡi chua ngoa tính tình lại ương bướng, không có hào phóng chí khí của con nhà võ tướng, tâm tư cũng chẳng tỉ mỉ, từ trước đến nay luôn sống tuỳ tiện phóng khoáng.

Tuy vậy nhưng Lưu Ly vẫn luôn là đứa cô con gái được Hoa gia hết mực thương yêu nuông chiều. Trong khi đó, nam chính Minh Hạo (Từ Chính Khê) là thái tử đương triều được vua cha cực kỳ sủng ái, chàng có vẻ ngoài tuấn tú, văn võ song toàn thế nhưng tính cách lại trái tính trái nết. Một hôm nọ Lưu Ly được cha đề xuất làm Thái tử phi dự tuyển của Thái tử Minh Hạo và nàng đã được chọn vì Hoa gia được biết đến là gia tộc nhất mực trung thành nên rất được Hoàng đế coi trọng.

Hoàng đế đã để con trai mình thành thân cùng Hoa Lưu Ly, một mặt là tác hợp cho tình cảm cặp đôi, mặt khác người cũng mong muốn sẽ có người quản được đứa con trai trái tính trái nết của mình. Mặc dù bên ngoài Hoàng đế và Thái tử luôn được biết đến là mối quan hệ là cha hiền con thảo nhưng thực ra bên trong lòng họ vẫn luôn tồn tại những nút thắt chưa được tháo gỡ.

Phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly ban đầu có tên là Tạo Tác Thời Quang, là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh. Bộ phim thuộc thể loại cung đình, hầu tước, nam nữ chính là đôi oan gia do trời tác hợp. Từ nguyên tác đã sở hữu giọng văn hài hước, sủng ngọt.

Diễn viên chính của phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly (Tạo Tác Thời Quang)

Từ Chính Khê vai Cơ Nguyên Tố

Từ Chính Khê là một nam diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Chẳng những được mọi người chú ý, quan tâm bởi tài năng mà anh còn sở hữu một gương mặt đẹp cùng chiều cao ấn tượng. Anh sinh ngày 5 tháng 5 năm 1985, tên khai sinh là Từ Chính, từng lấy nghệ danh là Từ Chính Hy.

Năm 2005, chính thức gia nhập ngành giải trí thông qua cuộc thi siêu mẫu nam người Hoa Quốc tế MEN’S UNO. Năm 2009, nam diễn viên có vai diễn đầu tay trong trong bộ phim truyền hình Bản Sắc Anh Hùng.

Mạnh Tử Nghĩa vai Hoa Lưu Ly

Mạnh Tử Nghĩa sinh ngày 5/12/1995 tại Trường Xuân, Trung Quốc. Hiện tại cô đang là gà của Truyền thông Duyệt Khải, ngôi nhà chung của nhiều cái tên nổi bật như Dương Dương, Tống Thiến, Lưu Dịch Sướng, Hà Lạc Lạc,…

Nữ diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng nhờ sở hữu một chiều cao lý tưởng với 1.70m và nhan sắc lung linh. Khi còn ở trường học, Mạnh Tử Nghĩa còn được mệnh danh là “hoa khôi Bắc Ảnh”. Nữ diên viên từng để lại không ít ấn tượng trong lòng khán giả qua các vai phụ trong các siêu phẩm cổ trang như: Tương Dạ vai Diệp Hồng Ngư, Trần Tình Lệnh vai Ôn Tình và Trầm Vụn Hương Phai vai Chỉ Tích.

Xin mời các bạn xem phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly !

Mở rộng...
x