Danh sách từ A-Z
Chuyển Mình Rực Rỡ
Xem phim

Xem phim Chuyển Mình Rực Rỡ

The Magical Women

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chang Chen

Diễn viên: Deng JiajiaHu KeJeff BaoNing Sun…Tần LamTian Yi TongTian-Yang ZhangTrương Quân NinhWu Xiao Liang

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Chuyển Mình Rực Rỡ

Phim Chuyển Mình Rực Rỡ (The Magical Women) là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, đô thị, nữ giới, của đạo diễn Trần Sướng. Bộ phim này, sẽ tập trung vào những đức tính tốt đẹp, sức mạnh nội tại của người phụ nữ. Dù trong nghịch cảnh, họ vẫn có thể vượt qua và tỏa ra nét đẹp rực rỡ. Đặc biệt, đây là một bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Tần Lam, sau sự thành công của phim Diên Hy Công Lược. Ngoài ra, trong phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Đặng Gia Giai, Trương Tuấn Ninh, Ngô Hiểu Lượng, Tôn Ninh,…

Nội dung của phim Chuyển Mình Rực Rỡ xoay quanh câu chuyện của Tô Phi (Tần Lam đóng) và An Ninh (Đặng Gia Giai thủ vai) cùng nhau vượt qua những biến cố của cuộc đời, từng bước trưởng thành hơn. Tô Phi và An Ninh là hai người phụ nữ có tính cách rất khác biệt, họ gặp gỡ nhau đúng vào lúc gia đình của Tô Phi tan vỡ. Hai người mẹ đơn thân đã tạo nên “liên minh” để bầu bạn, chữa lành những tổn thương cho nhau, mở ra cánh cửa mới trong cuộc sống.
Diễn biến bộ phim như thế nào, kết quả của tình yêu họ ra sau, và bài học rút ra từ cốt truyện của bộ phim có giá trị như thế nào? Mời mọi người cùng theo dõi diễn biến từng tập của bộ phim!

Mở rộng...
x