Danh sách từ A-Z
Chuyện Tình Harvard – Love Story In Harvard
Xem phim

Xem phim Chuyện Tình Harvard – Love Story In Harvard

Love Story In Harvard

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jang Soo

Diễn viên: Kim MinKim Rae-wonKim Tae HeeLee Jung Jin

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Chuyện Tình Harvard

Phim Chuyện Tình Harvard – Love Story in Harvard là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại tâm lý tình cảm của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2004 do Lee Jang Soo, Lee Jin Suk chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia trong phim Kim Rae Won trong vai Kim Hyun Woo, Lee Jung Jin trong vai Hong Jung Min, Kim Tae Hee trong vai Lee Soo In, Kim Min trong vai Yoo Jin Ah và một số diễn viên khác.

Bộ phim Chuyện Tình Harvard xoay quanh một anh chàng sinh viên khoa Luật nói không giỏi tiếng Anh, một cô sinh viên Y khoa phải đi làm thêm kiếm từng đồng để trang trải tiền ăn học: 2 người với 2 hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều có chung sự tự tin vào bản thân và lòng quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.

Số phận đã đưa Hyun Woo (Kim Rae Won) và Soo In (Kim Tae Hee) gặp nhau tại trường Harvard danh tiếng nhưng rồi lại chia lìa họ vì khao khát được chữa bệnh cho những con người nghèo khổ của Soo In. Sau sự bỏ đi đột ngột của Soo In, Hyun Woo đã ôm trong lòng cả yêu lẫn hận suốt nhiều năm trời, nhưng rồi nhận ra rằng anh sẽ ở bên để chắp cánh cho những ước mơ của người con gái anh yêu bay xa.

Mở rộng...
x