Danh sách từ A-Z
Cô Gái Mang Mặt Nạ – Mask Girl
Xem phim

Xem phim Cô Gái Mang Mặt Nạ – Mask Girl

Mask Girl (2023)

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Young Hoon

Diễn viên: Ahn Jae-HongGo Hyun JungNanaYeom Hye-ran

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mask Girl

Phim Mask Girl là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại chính kịch, tâm lý tội phạm của đạo diễn Kim Young Hoon và được chuyển thể từ webtoon cùng tên cực kỳ nổi tiếng của tác giả Mae Mi. Ở phim này, sẽ có sự tham gia của các diễn viên: Go Hyun Jung, Nana, Ahn Jae Hong, Yeom Hye Ran,…

Nội dung của phim Mask Girl kể về một nhân viên văn phòng không tự tin về ngoại hình của mình trở thành một nhân vật mạng đeo mặt nạ vào ban đêm, cho đến khi một chuỗi sự kiện đen đủi ập đến với cuộc đời cô. Kim Mo Mi là một viên chức bình thường. Khi còn nhỏ, cô mơ ước được biểu diễn trên sân khấu, dưới ánh đèn rực rỡ. Khi già đi, cô ấy trở nên “xấu xí” nhưng cô ấy tự hào về thân hình đẹp của mình. Sau ngày làm việc và khi ở nhà, cô ấy đeo mặt nạ và truyền phát trực tiếp bản thân với tư cách là Mask Girl. Rồi một ngày cô bất ngờ vướng vào một vụ án khiến cuộc đời cô đảo lộn.

Joo Oh Nam là đồng nghiệp của Kim Mo Mi tại nơi làm việc. Anh ấy có mặc cảm về việc có ngoại hình xấu xí. Anh ấy là một fan hâm mộ của Mask Girl và biết Ko Mo Mi thực sự là cô ấy. Anh phải lòng cô và vướng vào một vụ án bất ngờ với Kim Mo Mi. Trong khi đó, Kim Kyung Ja là mẹ của Joo Oh Nam. Sau khi ly hôn, Kim Kyung Ja một mình nuôi con trai. Anh là điều quý giá nhất trong cuộc đời cô. Một ngày nọ, con trai cô mất tích. Kim Kyung Ja bắt đầu tìm kiếm tung tích của mình.

Mở rộng...
x