Danh sách từ A-Z
Cô Gái Mang Mặt Nạ – Mask Girl 2023
Xem phim

Xem phim Cô Gái Mang Mặt Nạ – Mask Girl 2023

Mask Girl

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Young Hoon

Diễn viên: Ahn Jae-HongGo Hyun JungNanaYeom Hye-ran

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mask Girl 2023

Phim Mask Girl 2023 Sau The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận), Netflix Hàn tiếp tục cho ra mắt mộ bộ phim thriller lấy nhân vật nữ làm trung tâm câu chuyện là Mask Girl (Cô Gái Mang Mặt Nạ). So với The Glory, Mask Girl thậm chí còn nặng đô hơn, đề tài và cách khai thác, triển khai câu chuyện cũng rất độc đáo, thú vị. Hiện phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người xem, đứng top 1 Netflix nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Phim Mask Girl 2023 được chuyển thể từ một tác phẩm webtoon xếp vào hàng kinh điển của Hàn Quốc, xoay quanh cuộc đời một cô gái bất bình thường. Mo Mi (Lee Han Byeol) thích nhảy múa, ca hát, trở thành tâm điểm của đám đông và hơn nữa là thích được yêu mến. Tuy nhiên vì ngoại hình không đẹp, lớn lên trong những lời chê bai từ mẹ, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cả những người không quen biết đã làm cho Mo Mi tự tin trở nên khép mình. Cô quyết định quay trở lại sống cuộc đời bình thường, làm một nhân viên công sở bình thường. Thế nhưng việc lớn lên với những bất ổn về tâm lý đã khiến Mo Mi không thể bình thường được nữa, cô ta thích cấp trên đã có vợ, khao khát nổi tiếng nên đã ăn mặc hở hang, đeo mặt nạ lên sóng livestream, nghe những lời tung hô trên mạng ảo.

Những biến cố xảy đến, những sinh mạng lìa đời và Mo Mi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, sống trốn chui trốn lủi cùng thân phận mới, có được nhan sắc, sự tung hô nhưng đến khi bị ốm lại chẳng dám tới bệnh viện, sợ rồi thân phận sẽ bại lộ. Chuỗi những bi kịch liên tục nối dài mà xuất phát điểm vẫn đến từ vấn đề ngoại hình. Sau liên tiếp những lần để bàn tay nhuốm máu, Mo Mi lại nhận ra bản thân mang bầu, rất có thể lại là một đứa trẻ không xinh đẹp. Nhưng Mo Mi hứa, dù có chuyện gì xảy ra, cô cũng nuôi lớn nó, nói với nó rằng nó rất xinh đẹp, bởi từ nhỏ, cô chưa từng được nghe điều này từ mẹ. Nhưng đó chỉ là ước mơ mãi mãi dang dở trong cuộc đời Mo Mi.

Mở rộng...
x