Danh sách từ A-Z
Cô Nàng Công Sở – Office Girls
Xem phim

Xem phim Cô Nàng Công Sở – Office Girls

Office Girls

Đang phát: Tập 25

Tập mới nhất: 252423

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Xu Fu Jun

Diễn viên: Kha Giai YếnLý Dục PhânÔn Thăng Hào

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cô Nàng Công Sở

Phim  Cô Nàng Công Sở kể về Sheng Xin Ren là một nhân viên trong bộ phận kinh doanh của Jing Shi Department Store. Ở tuổi 25, cô đã làm việc ở đó bốn năm. Cô được giao nhiệm vụ đào tạo và tư vấn Tần Zi Qi ( Roy Chiu ), 28 tuổi, một thành viên nhập cảnh cấp mới của Phòng Kinh doanh. Không biết rằng cô và gần như tất cả mọi người khác có, Zi Qi là con trai của Tần Mu Bai, Chủ tịch Jing Shi Department Store. Cha Zi Qi đã thách thức ông một thử nghiệm để chứng minh ông xứng đáng để lãnh đạo Cục Shi Jing Store – Zi Qi sẽ phải sống trên một entry-level lương thấp kém trong một năm, mà không có sự xa xỉ, ông được sử dụng để, và không thể tiết lộ thực sự của mình nhận dạng.

Xin Ren và Zi Qi đụng độ – cô là tiết kiệm, tiết kiệm từng xu duy nhất để cô có thể mua một ngôi nhà ở Đài Bắc cho cô và mẹ cô. Ông được sử dụng để sinh sống lớn lớn và chi tiêu. Cô ấy cực kỳ trung thành với Jing Shi Department Store và là nội dung với công việc của mình nhưng ông nghĩ rằng các cửa hàng bách cần phải dọn dẹp nhà cửa và thoát khỏi quản lý cấp cao bị mắc kẹt trong những cách hiệu quả.

Trong phim Cô Nàng Công Sở, để cải thiện doanh số bán hàng, Xin Ren gợi ý mời thần tượng của cô Yu Cheng Feng ( James Wen ), một nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng, để thiết lập một truy cập trong cửa hàng của họ. Mặc dù Yu Cheng Feng đã công khai tuyên bố rằng thiết kế của mình sẽ không bao giờ được bán trong các cửa hàng, Xin Ren với Zi Qi gắn thẻ cùng đặt ra để có được anh ta chấp nhận đề nghị của họ.
Zi Qi ban đầu thu hút Zheng Kai Er, trợ lý giám đốc trong Bộ Thương. Kai Er đồng ý chỉ là bạn tốt nhưng là ghen tị với mối quan hệ giữa Zi Qi và Xin Ren. Kai Er cố gắng để làm hỏng mối quan hệ giữa hai trên một số dịp. Zi Qi và Xin Ren, mặc dù cãi nhau liên tục của họ, nhận ra họ yêu nhau và bắt đầu hẹn hò.

Mẹ Zi Qi trở về Đài Loan từ Hoa Kỳ. Cô cố gắng để buộc cha Zi Qi Zi Qi để thúc đẩy cho Phó chủ tịch nhưng lưng xuống khi Zi Qi thuyết phục cô rằng cha mình là đúng để thách thức anh. Ông cũng đã nhận được sử dụng cho cuộc sống mới của mình. Mẹ Zi Qi ban đầu không đồng Xin Ren người mà cô cảm thấy là bên dưới Zi Qi nhưng đến chấp nhận cô.
Khi danh tính Zi Qi được tiết lộ, Xin Ren là khó chịu mà anh nói dối với cô ấy, nhưng cuối cùng cô đã tha thứ cho anh. Bộ phim kết thúc với Xin Ren và đám cưới Zi Qi.

Mở rộng...
x