Danh sách từ A-Z
Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon
Xem phim

Xem phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon

Strong Girl Kang Nam Soon

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Byeon Woo SeokKim Hae SookKim Jung-EunLee Yoo-MiOng Seong Woo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm

Server VIP
Server VIP 2
  • Tu1eadp 1
  • 2
Nội dung phim

Phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon

Phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon – Strong Girl Kang Nam Soon xoay quanh Kang Nam Soon có sức mạnh siêu phàm. Cô đã mất tích khi còn là một đứa trẻ ở Mông Cổ. Bây giờ, khi trưởng thành, cô đến Gangnam, Seoul, Hàn Quốc để tìm kiếm cha mẹ mình.

Cuối cùng, cô gặp lại mẹ mình là Hwang Geum Joo. Hwang Geum Joo là một phụ nữ giàu có và cư dân của Gangnam. Sau khi mất con gái, Hwang Geum Joo đã cố gắng tìm kiếm con gái và sống một cuộc sống chính trực, ám ảnh với việc làm những việc tốt. Gil Joong Gan là bà ngoại của Hwang Geum Joo và là bà nội của Kang Nam Soon.

Bà ngoại và mẹ cũng sở hữu sức mạnh siêu phàm giống như Kang Nam Soon. Bằng một cách nào đó, Kang Nam Soon, mẹ cô là Hwang Geum Joo và bà ngoại Gil Joong Gan bị liên quan đến một vụ án ma túy diễn ra ở Gangnam. Thám tử Kang Hee Sik bắt đầu làm việc cùng ba người phụ nữ này trong vụ án ma túy. Thám tử Kang Hee Sik cũng cảm thấy hấp dẫn với Kang Nam Soon.

Phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon

Phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon được xem là phần hậu truyện của bộ phim Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Son, đây từng là bộ phim nhận được khá nhiều sự yêu thích từ khán giả vào năm 2017. Và sau 5 năm kể từ ngày bộ phim kết thúc, phần 2 của phim đã chính thức được lên sóng nhưng với dàn diễn viên và câu chuyện hoàn toàn mới.

Mở rộng...
x