Danh sách từ A-Z
Cô Vợ Câm Của Sếp Lục
Xem phim

Xem phim Cô Vợ Câm Của Sếp Lục

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full43

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Vợ Câm Của Sếp Lục

Phim Cô Vợ Câm Của Sếp Lục xoay quanh câu chuyện về một cô gái tên Lan Lan và mối quan hệ phức tạp giữa cô, người chồng Lục Cảnh Trí, và người em gái của anh, Tư.

Lan Lan, một cô gái mất tiếng nói từ nhỏ, làm việc tại một quán cà phê và có mối quan hệ thân thiết với bạn thân của mình. Một ngày, cô nhìn thấy người bạn đang chuẩn bị tự làm tổn thương bản thân, và cô nhanh chóng can ngăn và xin lỗi thay cho bạn của mình trước người chồng, Lục Cảnh Trí. Tuy nhiên, Lục Cảnh Trí không tha thứ và yêu cầu Lan Lan phải thể hiện lòng thành thật.

Lan Lan gặp khó khăn trong công việc khi bị một phụ nữ nói xấu và gặp mâu thuẫn. Trong quá trình này, cô gặp lại Tư, em gái của Lục Cảnh Trí. Tuy Tư là người em gái của Lục Cảnh Trí nhưng lại hiểu lầm về mối quan hệ giữa Lan Lan và anh. Lan Lan cảm thấy tức giận về sự xâm phạm này và đang cố gắng giải thích tình cảm của mình với người chồng.

Trong lúc mưa to, Lan Lan quyết định gặp Tư để giải thích và làm rõ tình hình. Trong khi đó, Lục Cảnh Trí bắt đầu hiểu lầm và đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Lan Lan và Tư. Những hiểu lầm và rắc rối dần dần được hé lộ trong tập đầu tiên, tạo nên một tình huống phức tạp và hấp dẫn.

Bộ phim Cô Vợ Câm Của Sếp Lục tập trung vào việc giải quyết những hiểu lầm và xung đột trong mối quan hệ giữa các nhân vật chính, cùng với sự phát triển của tình cảm và mối liên kết giữa họ.

Phim Cô Vợ Câm Của Sếp Lục

Mở rộng...
x