Danh sách từ A-Z
Cô Vợ Hờ Của Cố Tổng
Xem phim

Xem phim Cô Vợ Hờ Của Cố Tổng

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Ngôn Tình

Server VIP
Server VIP 2
  • Full
Nội dung phim

Phim Cô Vợ Hờ Của Cố Tổng

Phim Cô Vợ Hờ Của Cố Tổng là một bộ phim đầy hấp dẫn, xoay quanh câu chuyện tình yêu và bi kịch của một chủ tịch giàu có. Phim kể về cuộc đời của Cố Tổng bị kẻ xấu hãm hại và tình cờ gặp gỡ với Tâm Nhiên, một cô gái trẻ mới tốt nghiệp và ứng tuyển trở thành trợ lý của anh. Với cốt truyện gây cấn, diễn xuất xuất sắc và thông điệp về tình yêu và sự hy sinh, hứa hẹn mang đến cho khán giả những tràng cười và cảm xúc sâu sắc.

Nội dung phim Cô Vợ Hờ Của Cố Tổng: kể về chủ tịch giàu có bị kẻ xấu hãm hại. Trong tình huống khó khăn đó, anh gọi điện yêu cầu nhân viên khách sạn mang nước lạnh đến. Tuy nhiên, khi nhân viên phục vụ mang nước lên, anh phát hiện toàn thân mình nóng bừng. Để cứu tổng tài, nhân viên phục vụ đành nhắm mắt hy sinh.
Cô gái sau đó ứng tuyển trở thành trợ lý của Tổng Tài. Tuy không có kinh nghiệm, nhưng cô được chọn làm trợ lý do sở Tâm Nhiên không đủ ưu tiên. Cô quyết định làm việc chăm chỉ để không làm mất công anh.

Trong quá trình làm việc, Tổng Tài phát hiện rằng cô gái trước đó đã giúp anh ở khách sạn Kim Thành. Anh nghi ngờ cô ấy là sở Tâm Nhiên và yêu cầu điều tra. Sau khi điều tra, anh nhận ra rằng cô gái trước đó không phải là sở Tâm Nhiên.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Tổng Tài và cô gái trợ lý ngày càng phát triển. Cô gái trở thành người tin cậy và hỗ trợ Tổng Tài trong công việc. Họ có những khoảnh khắc lãng mạn và tình yêu giữa họ ngày càng sâu đậm.

Tuy nhiên, cuộc sống của cô gái trợ lý gặp khó khăn khi cô phát hiện mình mang thai. Cô không dám nói chuyện này với Tổng Tài vì sợ anh sẽ đuổi việc cô. Cô đau đớn và không biết phải làm gì.

Cùng lúc đó, Tổng Tài cũng dần hiểu và yêu Tâm Nhiên. Sau đó, họ trở thành một đôi và tìm thấy niềm hạnh phúc trong tình yêu của mình. Cuối cùng, cô gái mang thai của Tâm Nhiên cũng được chấp nhận và gia đình họ trở nên hạnh phúc.

Mở rộng...
x