Danh sách từ A-Z
Công Chúa Đồng Quê – Country Princess
Xem phim

Xem phim Công Chúa Đồng Quê – Country Princess

Country Princess

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

phim country princess 2003 vietsub

phim country princess 2003 vietsub – Công Chúa Đồng Quê  là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hài hước, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2003 do Kim Jin Man chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kim Yoo Mi trong vai Lee Geum Hee, Shin Sung Woo trong vai Seo In Woo và một số diễn viên khác. Nội dung xoay quanh câu chuyện về Lee Eun Hee, một cô gái tươi sáng, tốt bụng và giàu năng lượng được nuôi dưỡng trong một gia đình nghèo ở vùng nông thôn cách xa thủ đô Seoul.
Country Princess xoay quanh câu chuyện về Lee Eun Hee (Bae Doo Na), một cô gái tươi sáng, tốt bụng và giàu năng lượng được nuôi dưỡng trong một gia đình nghèo ở vùng nông thôn cách xa thủ đô Seoul.

Eun Hee có một người chị gái song sinh, nhưng hai người dường như chẳng liên quan gì đến nhau, thường được ví như mặt trăng và mặt trời, trong đó Eun Hee là mặt trăng, lặng thầm tỏa sáng trong bóng đêm.

Trong một lần nhảy xe bus lên Seoul, Lee Eun Hee gặp gỡ và làm quen với anh sinh viên y khoa đẹp trai, tốt bụng Min Ji Hoon (Kang Dong Won). Hai người thư từ qua lại cho đến ngày Ji Hoon về vùng quê của Eun Hee thực tập theo chương trình y tế cộng đồng.

phim country princess 2003 vietsub là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hài hước, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2003 do Kim Jin Man chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kim Yoo Mi trong vai Lee Geum Hee, Shin Sung Woo trong vai Seo In Woo và một số diễn viên khác. Nội dung xoay quanh câu chuyện về Lee Eun Hee, một cô gái tươi sáng, tốt bụng và giàu năng lượng được nuôi dưỡng trong một gia đình nghèo ở vùng nông thôn cách xa thủ đô Seoul.

Mở rộng...
x