Danh sách từ A-Z
Công Chúa Ngổ Ngáo: Bạch Tuyết – My Sassy Princess: Snow White
Xem phim

Xem phim Công Chúa Ngổ Ngáo: Bạch Tuyết – My Sassy Princess: Snow White

My Sassy Princess: Snow White

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Kitsakorn KanogtornParattakorn KaiyananParattakorn KaiyananKitsakorn KanogtornPreava Bunnag

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Công Chúa Ngổ Ngáo Bạch Tuyết

Phim Công Chúa Ngổ Ngáo Bạch Tuyết – My Sassy Princess: Snow White mang thể loại tình cảm Thái Lan sản xuất năm 2022, với sự tham gia của các diễn viên Kitsakorn Kanogtorn, Preava Bunnag, Parattakorn Kaiyanan,…Nội dung xoay quanh nhân vật nàng bạch tuyết có lẻ quá quen trong chúng ta, khi xưa chính vì quá xinh đẹp mà hại cô xem chút mất mạng, thì giờ đây ở thế giới hiện đại bạch tuyết mà không có sắc đẹp thì mới là điều đáng sợ. Vẻ đẹp của Bạch Tuyết đã từng là mối nguy hiểm của cô, nhưng đối với nàng Bạch Tuyết của hiện đại, “xấu xí” mới thật đáng sợ. Vì không có nhan sắc cô ấy đã bị giới truyền thông dòm ngó, soi mói, làm để tài bàn tán của xã hội. tuy nhiên với ý chí kiên định cho dù bị ưc1 hiếp bắt nạt cở nào thì Bạch Tuyết vẫn hiên ngang sống tốt. Mời các bạn cùng đón xem Công Chúa Ngổ Ngáo: Bạch Tuyết – My Sassy Princess: Snow White.

Trong phim Công Chúa Ngổ Ngáo Bạch Tuyết, hiện thân của Bạch Tuyết trong thời đại mới là Snow (Faye Preava), một cô nàng có nhiều ước mơ và hoài bão. Từ khi còn là học sinh, Snow đã thầm thương trộm nhớ Phlu (Tongtong Kitsakorn) – thần tượng trong mộng của biết bao cô gái. Định mệnh bất ngờ sắp đặt Phlu và Snow trở thành đồng nghiệp. Lúc này, cô buộc phải nghĩ đủ chiêu trò để chinh phục trái tim “Bạch Mã Hoàng tử”.

Khác các phiên bản trước, Snow là cô gái có cá tính rất mạnh. Một cô nàng gen Z “ngổ ngáo” đúng nghĩa như tên phim. Nhân vật không phải công chúa hoàn mỹ mà sẵn sàng quậy tưng bừng bất cứ lúc nào. Trên hành trình chinh phục tình yêu của Snow, người xem sẽ phải ngã ngửa trước những ý tưởng “điên rồ” mà cô nàng nghĩ ra.

Mở rộng...
x