Danh sách từ A-Z
Cổng Địa Ngục – Guimoon: The Lightless Door
Xem phim

Xem phim Cổng Địa Ngục – Guimoon: The Lightless Door

Guimoon: The Lightless Door (2022)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sim Deok-Geun

Diễn viên: Hong Jin KiKim Kang WooKim So HyeLee Jung HyungUhm Chae Young Jang Jae Ho

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Cổng Địa Ngục là phim kinh dị, tâm linh, khai thác bối cảnh thực tế. Phim sẽ kết hợp yếu tố trừ tà quen thuộc và cốt truyện nhiều bí ẩn, hứa hẹn có những khoảnh khắc rùng rợn.

Tóm tắt phim Cổng Địa Ngục – Guimoon: The Lightless Door

Phim xoay quanh những sự kiện bí ẩn tại trung tâm đào tạo ở Guisari. Bắt đầu từ năm 1990, khi người gác cổng ở đây bị thảm sát, sau đó toàn bộ những người có mặt đều tự sát. Từ đó, những vụ tự tử hoặc chết do bị tai nạn đã liên tục xảy ra, khiến cho trung tâm phải đóng cửa, trở thành một toà nhà bị bỏ hoang. Người ta đồn rằng những người đi vào đây thì sẽ không ai trở ra được.

Do Jin – giám đốc của một viện nghiên cứu tâm linh. Mẹ anh cũng là một pháp sư và đã qua đời bí ẩn khi đang làm lễ trừ tà tại trung tâm này. Cho nên Do Jin đã  quyết định đến đây để tìm hiểu về cái chết của mẹ.

Phim bắt đầu với hình ảnh mạnh mẽ, cho thấy thoáng qua về các công cụ trừ tà quen thuộc. Mở ra một truyền thuyết về một cánh cổng bên trong trung tâm đã bị bỏ hoang, có thể dẫn đến thế giới bên kia. 

Đánh giá các cảnh quay trong Cổng Địa Ngục

Các cảnh quay trong phim được ghi hình bên trong một tòa nhà bỏ hoang có thật, sử dụng các vật dụng bị bỏ lại làm đạo cụ. Tính xác thực vừa phù hợp với thiết kế mà còn có tác động đến diễn xuất của các diễn viên, nhất là Kim Kang Woo. Phần lớn thời gian anh phải diễn một mình, những cảm xúc căng thẳng được anh thể hiện khá rõ ràng và khiến người xem dõi hồi hộp từng phút.

Lựa chọn quay phim tại tòa nhà bỏ hoang có thật để có những cảnh quay chân thực cho khán giả. Đạo diễn Sim Deok-geun đã chia sẻ: “Tòa nhà ở Pocheon rất đáng sợ. Bạn có thể cảm nhận được sự lạnh gáy khi đi ngang qua những hành lang.”

Mở rộng...
x