Danh sách từ A-Z
Cung Sư Huyền Thoại
Xem phim

Xem phim Cung Sư Huyền Thoại HD

Judge Archer (2016)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Haofeng Xu

Diễn viên: Lý Trình ViệnTống DươngTrương ChínhVu Thừa Huệ

Thể loại: Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cung Sư Huyền Thoại

Phim Cung Sư Huyền Thoại được sản xuất vào năm 2012 nhưng phải tận tới năm 2016 mới được phát hành, được đạo diễn và viết kịch bản bởi Haofeng Xu, bộ phim mặc dù không sở hữu những ngôi sao võ thuật hàng đầu, không được đầu tư khủng nhưng những cảnh hành động cùng một cốt truyện lôi cuốn đã thực sự gây bất ngờ đối với nhiều người, thứ mà điện ảnh Trung Quốc đang rất cần, đó là cái gì đó sáng tạo mà không cần dựa nhiều vào những ngôi sao võ thuật hàng đầu vốn đang ngày một luống tuổi.

Nội dung của phim Cung Sư Huyền Thoại bắt đầu từ thời thiếu niên Song Hỷ, cậu ta đã chính mắt nhìn thấy tỉ tỉ của mình gặp nạn, chính vì thế mà trong lòng Song Hỷ luôn bị ám ảnh bởi ký ức đau buồn này. Bất ngờ Song Hỷ được thừa kế tiễn thuật cao siêu và trở thành một cao thủ trong võ lâm, với tên gọi Liễu Bạch Viên. Hai mỹ nhân là Nhị Đông và Nguyệt Nha Hồng với những mục đích khác nhau đã tiếp cận Liễu Bạch Viên, khiến anh rơi vào mối tình không rõ ràng với hai người con gái.

Sau khi mọi âm mưu đều lộ chân tướng, Liễu Bạch Viên đã cùng với Khuông Nhất Dân vốn là hai vị cao thủ võ lâm bậc nhất trong giang hồ đã chiến đấu với nhau một trận sinh tử, cuối cùng Liễu Bạch Viên chiến thắng và trở thành tiễn thủ huyền thoại.

Mở rộng...
x