Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ 1
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ 1 HD

AVP: Alien vs. Predator (2004)

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ 1 có tựa đề tiếng anh là AVP hoặc AVP: Alien vs Predator và là một bộ phim khoa học viễn tưởng hành động kinh dị của Mỹ được công chiếu rộng rãi vào năm 2004. Phim do đạo diễn Paul WS Anderson chỉ đạo nội dung và sự tham gia của nhiều cái tên đình đám hollywood như Sanaa Lathan, Raoul Bova, Lance Henriksen, Ewen Bremner,…

Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ - AVP: Alien vs. Predator 2004

Đây là phiên bản đầu tiên nhượng quyền thương mại của Alien vs Predator mà có nguồn gốc từ một cuốn sách truyện tranh được xuất bản năm 1989. Anderson, Dan O’Bannon và Ronald Shusett đã viết những câu chuyện và Anderson và Shane Salerno chuyển thể câu chuyện thành một kịch bản phim nội dung cũng như phong cách truyện của họ đã bị ảnh hưởng bởi thần thoại Aztec , loạt truyện tranh và các tác phẩm của Erich von Däniken .

Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ - AVP: Alien vs. Predator 2004

Phim Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ 1 xoay quanh sự khám phá của 1 nhóm nghiên cứu về những toà kim tự tháp bị chôn vùi dẫn dắt đoàn thám hiểm Weyland gần Nam Cực và nhóm đã phát hiện ra một kim tự tháp bên dưới bề mặt một trạm đánh bắt cá voi. Những dấu vết ở đây liên quan tới hai con quái vật Alien và Predator đến từ hai hành tinh khác nhau chiến đấu trên trái đất vào những ngày đầu còn sơ khai và con người muốn ngăn chặn chúng tàn phá trái đất.

Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ - AVP: Alien vs. Predator 2004

Bộ phim đã được phát hành vào ngày 13 Tháng 8 năm 2004 tại Bắc Mỹ và nhận được đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình phim và những lời khen có cánh từ khán giả. Bộ phim thu về hơn 172 triệu USD ở trên toàn thế giới và phần tiếp theo, Aliens vs Predator: Requiem được phát hành năm 2007. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Mở rộng...
x