Danh sách từ A-Z
Cưới Trước Yêu Sau (Hoắc Khải Phong – Giản Thần Hi)
Xem phim

Xem phim Cưới Trước Yêu Sau (Hoắc Khải Phong – Giản Thần Hi)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cưới Trước Yêu Sau Hoắc Khải Phong – Giản Thần Hi

Phim Cưới Trước Yêu Sau Hoắc Khải Phong – Giản Thần Hi là một bộ phim tình cảm trung quốc hiện đại đầy xúc động về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Hoắc Khải Phong và Giản Thần Hi, khi họ vượt qua những rào cản để tìm thấy tình yêu thật sự. Với diễn xuất tuyệt vời và câu chuyện đầy cảm xúc, bộ phim này mang đến một hành trình tình yêu đầy ngọt ngào và tràn đầy hy vọng.
Câu chuyện của Hoắc Khải Phong và Giản Thần Hi bắt đầu từ 1 sự hiểu lầm, dẫn đến bắt đầu một cuộc hôn nhân không có tình yêu. Hai người có tính cách khác biệt lại có hiểu lầm từ lúc trước, cùng nhau chung sống dưới một mái nhà, mở ra cuộc chiến cùng nhà “đầy ngọt ngào”, từ đó dẫn đến một loạt câu chuyện dễ thương, hài hước và ngọt ngào.

Hoắc Khải Phong là một tổng tài bá đạo, vì tranh giành đấu đá chốn thương trường, cũng như đấu tranh trong gia tộc họ Hoắc mà đóng giả thành người tàn tật. Giản Thần Hi, đại tiểu thư nhà họ Giản sớm mồ côi mẹ, bị bạn trai và em gái cùng cha khác mẹ phản bội, hảm hại. Trùng hợp, sự hảm hại của bọn chúng đã dẫn đến cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Hoắc Khải Phong và Giản Thần Hi.

Thực sực có chuyện “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” hay không, tình yêu của họ có thực lòng, mời các bạn cũng tìm hiểu qua từng tập phim này nha.

Mở rộng...
x