Danh sách từ A-Z
Cướp Biển Vùng Caribe 4 – Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides
Xem phim

Xem phim Cướp Biển Vùng Caribe 4 – Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides

Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Rob Marshall

Diễn viên: Ian McShaneJohnny DeppPenélope Cruz

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

3.37/ 5 3 lượt
Server #1
Nội dung phim

Hãng Walt Disney Picture đã nhanh chóng nắm bắt thị trường và thị hiếu fan hâm mộ khi tung ra loạt hình mới toanh trong phần 4 của bộ phim Cướp biển vùng Caribê. Đây là những hình ảnh ghi lại các cảnh quay của phim.

Xem Phim Cướp Biển Vùng Caribe 4 - Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides - Vkool.TV - Ảnh 6 Penelope Cruz vào vai người tình của Sparrow
Ở phần 4 – On Stranger Tides, Johnny Depp thủ vai thuyền trưởng Jack Sparrow cùng người đẹp Penelope Cruz sẽ vào vai người tình của Sparrow. Tuy nhiên, Jack không chắc liệu cô có yêu anh thực sự hay chỉ lợi dùng anh để tìm dòng nước trường sinh Fountain of Youth.


Bên cạnh đó, Sparrow còn phải đối mặt với kẻ thù của mình là Blackbeard do Ian McShane thủ vai. Anh nhận ra mình đã bị đẩy vào một chuyến phiêu lưu mạo hiểm, khó có thể xác định ai trong hành trình này có dã tâm đáng sợ hơn: Blackbeard hay người phụ nữ anh từng quen biết trong quá khứ. Nhà sản xuất cho biết, phần 4 vẫn giữ vững tiêu chí đẩy mạnh các yếu tố hài hước, hóm hỉnh và phiêu lưu vốn là yếu tố giữ lửa cho series phim, nhưng lần này đặc biệt sẽ có thêm trải nghiệm mới qua định dạng Disney Digital 3D. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn kì cựu Rob Marshall, người từng sở hữu 3 bộ phim rất thành công là Chicago, Memories of a Geisha và Nine.

Theo dự kiến trailer của bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 13/12 tới và phim được chính thức công chiếu tại các rạp ở Mỹ từ ngày 20/5/2011.
Mở rộng...
x