Danh sách từ A-Z
Cướp Biển Vùng Caribe 4: Suối Nguồn Tươi Trẻ
Xem phim

Xem phim Cướp Biển Vùng Caribe 4: Suối Nguồn Tươi Trẻ HD

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011)

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Ra mắt được 3 phần phim với rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ, những con số làm nên kỷ lục và là niềm mơ ước của tất cả các dự án phim khác trên khắp thế giới, Cướp Biển Vùng Caribe chưa muốn dừng lại và không giống như chỉ 1 năm sau phần 2 thì có phần 3 , khán giả phải chờ đợi tới 4 năm để đón nhận sự ra mắt của phần 4 mang tên Cướp Biển Vùng Caribe 4: Suối Nguồn Tươi Trẻ . Cuộc hành trình của thuyền trưởng Jack Sparrow lại tiếp tục với những điều mới mẻ và sẽ còn những thử thách mới nào đang chờ đón anh, chúng ta cùng theo dõi.

Cuop bien vung Caribe Pirates Of The Caribbean 4 2011

Định mệnh đã đưa thuyền trưởng Jack Sparrow tái ngộ với Agenlica, người phụ nữ mà anh từng quen biết trong quá khứ. Và anh chàng băn khoăn tự hỏi liệu giữa hai người có phải là tình yêu? Hay cô ta chỉ là một ả lừa đảo đang lợi dụng chàng để tìm kiếm “Suối nguồn tươi trẻ”. Khi người phụ nữ này buộc Jack đặt chân sang con thuyền Queen Anne’s Revenge của tên cướp biển Blackbeard khét tiếng cũng là lúc chàng thuyền trưởng của chúng ta lại rơi vào một cuộc phiêu lưu bất ngờ mới! Trong thời khắc cam go này, Jack không biết nên sợ hãi và đối phó với nhân vật nào hơn: gã Blackbeard hay người phụ nữ quyến rũ bí ẩn.

Cuop bien vung Caribe Pirates Of The Caribbean 4 2011

Câu chuyện của phim Cướp Biển Vùng Caribe phần 4: Suối Nguồn Tươi Trẻ bắt đầu khi Jack Sparrow đang tâp hợp thủy thủ đoàn để lên đường tìm tới Suối nguồn tươi trẻ, dòng suối đem lại sự sống cho người nào may mắn uống được. Chính tại nơi đây, Jack đã gặp lại Angelica, một nữ cướp biển vô cùng xinh đẹp mà anh đã từng gặp trong quá khứ. Jack bị Angelica ép đưa lên con tàu Revenge Queen Anne dưới sự điều khiển của cha cô – tên cướp biển dữ dằn Blackbeard.

Cuop bien vung Caribe Pirates Of The Caribbean 4 2011

Sự thành công của cướp biển vùng Caribe đã mang tới thành công ngoài mong đợi cho Johnny Dept, anh đã từng được đề cử giải Oscar cho vai diễn của mình và trong phần 4 này Jack lại 1 lần nữa tái xuất tiếp tục mê hoặc khan giả bằng những hành động mạo hiểm nhưng đầy ngộ nghĩnh. Ngoài ra việc lựa chọn cảnh quay đẹp gần như nguyên sinh của Hawai khiến người xem không khỏi thán phục trước vẻ đẹp thơ mộng nơi đây.

Mở rộng...
x