Danh sách từ A-Z
Cửu Long Thành Trại – Kowloon Walled City
Xem phim

Xem phim Cửu Long Thành Trại – Kowloon Walled City

Kowloon Walled City

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tiêu Kiến

Diễn viên: Sun Zi Junvà Yang YuYang Xiao BoYu Lang

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Võ Thuật

3.7/ 5 4 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cửu Long Thành Trại

Phim Cửu Long Thành Trại – Kowloon walled city là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch của Trung Quốc, được phát hành năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn Tiêu Kiến chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Yu Lang, Sun Zi Jun, Yang Xiao Bo và Yang Yu.

Phim Cửu Long Thành Trại kể câu chuyện về một Hồng Kông hỗn loạn nhất trong những năm 1960 và 1970. A Neng (do Shi Yanneng thủ vai), một kẻ cứng rắn từ phía đông bắc buôn lậu đến, đã giúp đỡ Jiahui (do Yu Lang thủ vai), chủ sở hữu. của quận phía nam của Kowloon Walled City, để xây dựng lại trật tự mới của thành phố. Câu chuyện đẫm máu. Trên đường đi, A Neng cũng gặp được anh chàng trung thành A Kun (do Lu Yu đóng) và cô em gái bốc lửa Hong (do Sun Zijun đóng), và tìm lại cảm giác về một mái ấm đã mất từ ​​lâu! Và thành phố dường như luôn có sức mạnh vô hình để kiểm soát tình hình chung, Aneng phải chiến đấu đến chết …

Cửu Long Trại Thành là một khu dân cư đông đúc tồn tại ở Tân Cửu Long, Hồng Kông từ cuối thế kỷ 19 cho tới đầu thập niên 1990 trước khi bị chính quyền Hồng Kông cho di dời và phá bỏ để thay thế bằng công viên Cửu Long Trại Thành (九龍寨城公園). Vốn là một pháo đài của Nhà Thanh, Cửu Long Trại Thành bị chia cắt về mặt địa lý với Đại lục và rơi vào tình trạng gần như không có sự quản lý chính thức của chính quyền sau khi Tân Giới bị Nhà Thanh nhượng lại cho Đế quốc Anh năm 1898. Trong Chiến tranh thế giới thứ hai dưới sự chiếm đóng của chính quyền Đế quốc Nhật, khu vực này dần phát triển thành một khu dân cư đông đúc.

Mở rộng...
x