Danh sách từ A-Z
Cửu Nghĩa Nhân – Faithful
Xem phim

Xem phim Cửu Nghĩa Nhân – Faithful

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tang Khê Xuyên

Diễn viên: Dương Vũ ĐồngHồ Ý HoànKiều Chấn VũLý Giai HàngNgô ThiếnThang Tinh Mị

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cửu Nghĩa Nhân

Phim Cửu Nghĩa Nhân là một bộ phim cổ trang, kiếm hiệp, tâm lý tình cảm Trung Quốc của đạo diễn Tang Khê Xuyên và được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên cả tác giả Lý Bác Kiên, xoay quanh về một nhóm gồm 9 người đòi lại công lý cho một thiếu nữ làm nghề thêu bị hại nhiều năm trước. Trong phim sẽ có sự tham gia của các diễn viên: Ngô Thiến, Lý Giai Hàng, Kiều Chấn Vũ, Hồ Ý Hoàn, Thang Tinh Mị, Dương Vũ Đồng,…

Nội dung phim Cửu Nghĩa Nhân kể về câu chuyện bắt đầu trong một thời đại cổ trang, nơi cuộc sống của Lận Như Lan, một thiếu nữ làm nghề thêu, đầy bi thương và oan trái. Cô bị tấn công một cách tàn độc và không thể tìm được công lý cho bản thân. Chịu áp lực khủng khiếp và oan trái, Lận Như Lan quyết định kết thúc cuộc đời mình bằng cách tự tử. Nhưng sau nhiều năm, một nhóm gồm 9 người xuất hiện, với các thân phận và lý lịch đa dạng, lại tìm đến nhau và kết hợp để trả thù cho Lận Như Lan và khám phá sự thật đằng sau vụ án kinh hoàng từ quá khứ.

Cuộc hành trình này không dễ dàng, đầy hiểm nguy và khó khăn. Nhóm phải đối mặt với sự phức tạp của việc phá án, giải quyết mâu thuẫn nội tâm và đối đầu với những thách thức mà quyền lực và oan trái đặt ra. Nhóm này sử dụng sự thông minh và quyết tâm để dần hé lộ sự thật và điều tra sâu hơn vào vụ án đáng sợ đó. Cuộc truy lùng công lý và trả thù ban đầu từ một bi kịch cá nhân nay đã trở thành một cuộc chiến lớn hơn với mục tiêu bảo vệ công bằng và khám phá sự thật tối tăm.

Mở rộng...
x