Danh sách từ A-Z
Cửu Vỹ Hồ Tô Đát Kỷ – The Fox Spirit Da Ji
Xem phim

Xem phim Cửu Vỹ Hồ Tô Đát Kỷ – The Fox Spirit Da Ji

The Fox Spirit Da Ji

Đạo diễn: Zhang Bo Wei

Diễn viên: Danny JiangNan ShengYan WeiZhang Jing Tong

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server #1
Nội dung phim

Cửu Vĩ Hồ Tô Đát Kỷ – The Fox Spirit Da Ji là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, giả tưởng, truyền thuyết của Trung Quốc do đạo diễn Zhang Bo Wei chịu trách nhiệm chỉ đạo. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết truyền kỳ của Từ Trung Lâm, với sự tham gia của các diễn viên Nan Sheng, Danny Jiang, Yan Wei.

Xem Phim Cửu Vỹ Hồ Tô Đát Kỷ - The Fox Spirit Da Ji - Vkool.TV - Ảnh 1

Bộ phim kể về một chú cáo nhỏ bắt đầu cuộc sống của mình trên núi. Mỗi ngày chú cáo điều tu dưỡng và rèn luyện bản thân để trở thành một con người. Nó đã sống ở đó hàng trăm năm, ăn ánh trăng và uống những giọt sương. Nó không bao giờ làm điều xấu để có thể trở thành một con người, tích luỹ những hành vi tốt.

Sau khi nhận nhiệm vụ từ thần núi, chú cáo đã có cơ hội biến thành một người phụ nữ sớm hơn dự tính, nếu chỉ đợi và tu luyện ở núi, sẽ cần hàng nghìn năm để hoán đổi. Vì thế, nó đã nhận nhiệm vụ đó không chút do dự. Điều đầu tiên nó cần làm là giết một cô gái xinh đẹp tên Su Daji, sau đó linh hồn nó chiếm lấy cơ thể của Daji và trở thành Daji. Nhưng nó không biết rằng chấp nhận nhiệm vụ này là điều tồi tệ nhất trong cuộc đời của nó.

Vẻ ngoài xinh đẹp của nó đã thu hút hoàn toàn sự chú ý của vị vua mà nó phải tiêu diệt. Vì cơn thịnh nộ đầy dục vọng của mình, thần núi đã muốn tiêu diệt anh ta và chú cáo nhỏ được lựa chọn để làm việc đó. Trước đây, vị vua đã bị thu hút bởi vẻ đẹp của thần núi khi ông ta ở trong ngôi đền của Numa. Ông ta thậm chí còn để lại một bài thơ trên bức tường ngôi đền. Điều này thể hiện sự thiếu tôn trọng với thần núi và cô ta đã rất tức giận.

Vị vua là người đàn ông đầu tiên chú cáo gặp trên thế giới, bất kể tại sao ông ta lại thích nó, hay bất kể người khác ghét ông ta thế nào, ông ta đối xử với nó như vật báu, bất kể thứ gì nó muốn đều dễ dàng có được, vì thế nhiệm vụ càng dễ hoàn thành.

 

Mở rộng...
x