Danh sách từ A-Z
Đả Canh Nhân Quái Đàm (Chuyện Kỳ Dị Về Người Gõ Canh)
Xem phim

Xem phim Đả Canh Nhân Quái Đàm (Chuyện Kỳ Dị Về Người Gõ Canh)

The Story Of The Night Watcher (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ji Yi Da

Diễn viên: Bàng Ngỗ MỗChen ChuangChen Yu YongKingdom YuenWangXinting

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đả Canh Nhân Quái Đàm

Phim Đả Canh Nhân Quái Đàm (Chuyện Kỳ Dị Về Người Gõ Canh) – The Story Of The Night Watcher (2023) Chuyện kể về thời Dân Quốc, trấn Lâm Gia bất ngờ xuất hiện vụ án kỳ quái, nhiều người dân như trúng phải tà, bị một thế lực mờ ám thao túng thần trí đi lang thang như xác sống, chỉ trong một đêm đã biến mất không để lại dấu vết. Trong thành có một kẻ gác đêm tên là Thẩm Tiểu Hàn, vì để giải cứu dân chúng nên anh bắt tay vào điều tra. Nhờ thuật pháp của kẻ gác đêm, anh cuối cùng tìm ra và triệt hạ được lão Khương bị tẩu hỏa nhập ma vì luyện xà cổ, cứu được dân chúng trong thành, bảo vệ an toàn cho trấn Lâm Gia.

Bối cảnh của phim Đả Canh Nhân Quái Đàm được xây dựng một cách tinh tế, từ các kỹ thuật quay phim đến thiết kế sản xuất, tất cả đều mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả.

Điểm đặc biệt của phim Đả Canh Nhân Quái Đàm chính là sự kết hợp hài hòa giữa những pha hành động đỉnh cao và các yếu tố tâm lý sâu sắc. Nhân vật chính được xây dựng một cách rõ ràng, từng chi tiết đều góp phần làm nổi bật những khía cạnh tốt đẹp và nhược điểm của họ. Điều này giúp người xem dễ dàng liên kết và đồng cảm với những hành trình, những thách thức mà họ phải đối mặt.

Phim Đả Canh Nhân Quái Đàm

Mở rộng...
x