Danh sách từ A-Z
Da Lạnh – Cold Skin
Xem phim

Xem phim Da Lạnh – Cold Skin

Cold Skin

Quốc gia: Âu - Mỹ

Thể loại: Phim Khoa Học - Viễn Tưởng

Server #1
Nội dung phim

Năm 1914, một thanh niên người Anh đến một hòn đảo xa xôi ở Nam Đại Tây Dương để làm việc trong một năm với tư cách là một quan sát viên thời tiết. Khi anh và thuyền trưởng của con tàu tìm kiếm người quan sát thời tiết trước đó, họ nhận ra anh ta đã mất tích, và người dân duy nhất trên đảo là người trông coi ngọn hải đăng kiên cố thô sơ, Gruner, người đã chào đón cả hai một cách lạnh lùng. Gruner cho biết người quan sát thời tiết trước đó không thể quay lại cùng con tàu vì anh ta đã chết vì bệnh sốt phát ban, có thể đang bơi trên biển và không có thi thể. Đội trưởng đề nghị người mới rời đi cùng anh ta nhưng anh ta từ chối.

Người đàn ông giấu tên khám phá hòn đảo, nhìn thấy những vòng tròn đá kỳ lạ trên bãi biển. Khi quay trở lại cabin, anh tìm thấy cuốn nhật ký của nhà khí tượng học trước đó nói về những sinh vật lạ từ biển tấn công; ngay sau khi đọc điều này, anh ta bị bao vây vào ban đêm bởi các sinh vật. Anh ta trốn trong hầm và đâm một trong những sinh vật nhìn xuyên qua ván sàn, khiến chúng bỏ chạy. Ngày hôm sau, anh ta gọi cho Gruner để cho anh ta vào ngọn hải đăng, nhưng vô ích. Trong cabin, anh ta phát hiện ra một khẩu súng trường trong số hành lý, và quyết tâm tạo chỗ đứng, anh ta gia cố cabin. Vào ban đêm, các sinh vật đến và anh ta bắn vào chúng. Cuối cùng, anh ta phải dùng đến cách đốt cháy vì có quá nhiều thứ để tiếp nhận. Điều này khiến họ bỏ chạy nhưng làm hỏng cabin.

Ngày hôm sau, anh quan sát thấy Gruner rời khỏi ngọn hải đăng, và theo anh xuống những tảng đá, nơi anh phát hiện ra một sinh vật biển giống cái. Gruner ngăn anh ta bắn cô và cho thấy rằng cô đã ‘thuần hóa’. Gruner đặt cho người đàn ông cái tên “Bạn” và anh ta giải thích rằng giống như một con chó, cô ấy sẽ không rời bỏ chủ của mình cho dù anh ta có tàn nhẫn đến đâu. Cô ấy liếm bàn tay bị thương của Friend và nó đã lành.

Mở rộng...
x