Danh sách từ A-Z
Đại Ca Hóa Soái Ca
Xem phim

Xem phim Đại Ca Hóa Soái Ca Phụ đề việt + Thuyết minh

The Dude In Me

122 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Hyo-Jin

Diễn viên: Jin YoungLee Soo-MinPark Sung WoongRa Mi-Ran

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đại Ca Hóa Soái Ca

Phim Đại Ca Hóa Soái Ca là câu chuyện hoán đổi linh hồn giữa cậu học sinh trung học Dong-hyun và tay xã hội đen máu mặt Pan-soo. Sau một tai nạn bất ngờ, linh hồn của ông chú trung niên Pan-soo tỉnh lại trong thân hình của Dong-hyun. Với thân phận mới, Pan-soo đã quyết định tìm hiểu nguyên nhân của vụ tráo đổi kỳ lạ này, bắt đầu từ vụ tai nạn khiến Dong-hyun rơi từ trên tầng cao xuống.

Phim có sự tham gia của Park Sung-woong, một trong những diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Hàn, ông là người đã góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như Thế giới mới (New world), Cách thức (Method) và Một đấu một (Man to man).

Sánh vai cùng ông là Jung Jin-young, thành viên cũ của nhóm nhạc thần tượng B1A4 và diễn viên của một số bộ phim nổi tiếng như Mây họa ánh trăng (Love in the moonlight) , Ngoại già tuổi đôi mươi (Miss granny) và Rung động đầu đời (My First First Love).

Đây là bộ phim hài viễn tưởng đến từ xứ xở Kim Chi, phim được quay dưới bàn tay đa tài của đạo diễn kiêm biên kịch Kang Hyo-jin, người được nhiều khán giả biết đến qua các tác phẩm Huyết Nhục (Dirty Blood) và Cú đấm của phụ nữ (Punch Lady).

Mở rộng...
x