Danh sách từ A-Z
Dẫn Độ Chúa Tể Nhạc Rock – Get Him To The Greek
Xem phim

Xem phim Dẫn Độ Chúa Tể Nhạc Rock – Get Him To The Greek

Get Him To The Greek

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Nicholas Stoller

Diễn viên: Jonah HillRussell Brand

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Aaron Green (do Jonah Hill thủ vai) luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Anh chàng 23 tuổi này lúc nào cũng thổi-phồng-hóa công việc trong mơ của mình cho tới khi anh ta được giao một nhiệm vụ mà nó có thể là bước ngoặt trong sự nghiệp của chàng ta. Nhiệm vụ là: bay tới London và “dẫn độ” chúa tể nhạc Rock về Greek Theater tại Los Angeles để bắt đầu trạm dừng chân đầu tiên trong sô diễn trị giá 0 triệu của tay chúa tể nhạc Rock này. Nhưng cũng có lời cảnh báo cho Aaron rằng: tránh ra xa nếu không thì bản thân sẽ bị nguy hiểm.

Xem Phim Dẫn Độ Chúa Tể Nhạc Rock - Get Him To The Greek - Vkool.TV - Ảnh 3

Chúa tể rock là Aldous Snow (do Brand đóng), một tay rock người Anh rất tài năng nhưng cũng lắm tật xấu. Anh chàng ăn chơi vô bờ bến nhưng thật ra cũng để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống quanh mình. Khi mà Aldous phát hiện ra tình yêu thật sự của chàng ta tại California, Aldous ra sức để mà có thể giành lại người đẹp, ngay trước khi anh chàng ra tay… thống trị thế giới.

Khi mà sô diễn triệu đô chuẩn bị mở màn, chàng nhân viên tội nghiệp Aaron phải cố hết sức để có thể vượt qua mọi khó khăn từ buôn lậu thuốc phiện, đánh nhau ở NY, gái nhảy tại Vegas… để có thể “dẫn độ” tay rock Aldous từ London về 1 cách an toàn và bình an. Có thể Aaron phải giở đủ trò, từ dụ dỗ, nói ngọt, tới nói.. láo, và tiệc tùng cùng Aldous, nhưng tin chắc rằng Aaron sẽ mang được tay chúa tể Rock về tới The Greek Theater.

Note: nội dung được dịch bởi TriTran. Thanks bạn 😡

Mở rộng...
x