Danh sách từ A-Z
Đẳng Cấp Thượng Lưu
Xem phim

Xem phim Đẳng Cấp Thượng Lưu

High Class

Đang phát: Tập 16-END

Tập mới nhất: 16-END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ashbun

Diễn viên: Cho Yeo-jeongHa-JoonJo Yeo JungKim Ji SooPark Se Jin

Thể loại: Phim Tâm Lý

4.43/ 5 4 lượt
Nội dung phim

Phim Đẳng Cấp Thượng Lưu

Phim Đẳng Cấp Thượng Lưu (High Class) bắt đầu từ vụ án giết chồng của Song Yeo Wool (Jo Yeo Jeong thủ vai), dù không phải là hung thủ nhưng cô lại bị buộc tội vô cớ. Vốn là cựu luật sư nhưng cô lại mất đi tất cả chỉ sau một đêm bị buộc tội giết chồng. Cô sau đó vì muốn bảo vệ đứa con trai duy nhất của mình khỏi cuộc sống ác mộng bị bắt nạt nên đã đến một trường học quốc tế sang trọng, nhưng vô tình cô lọt vào trung tâm của cuộc đấu đá khi những tin đồn ác ý được lan truyền giữa các bà mẹ.

Nam Ji Sun (Kim Jee Soo thủ vai) được mệnh danh là “ong chúa” trong số các bà mẹ tại trường quốc tế nơi con trai Song Yeo Wool theo học. Cô là người kiểm soát dư luận tại trường học quốc tế sang trọng, người luôn nở một nụ cười thanh lịch nhằm muốn thể hiện “Đẳng Cấp Thượng Lưu”, nhưng bên trong lại là một người không bao giờ tha thứ cho những điều không theo ý mình.

Nhân vật tiếp theo trong phim Đẳng Cấp Thượng Lưu High Class là Danny Oh (Ha Joon đảm nhận), một cựu vận động viên khúc côn cầu trên băng đầy triển vọng từ khi còn nhỏ. Hiện đang là một giáo viên tại trường học quốc tế sang trọng sau khi gặp chấn thương và từ bỏ thể thao, và cuộc đời của anh ấy đã đến bước ngoặt khi cũng muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu như bao người khác tại đây.

Hang Na Yoon (Park Se Jin đóng) một bà mẹ đơn thân là người duy nhất thân thiện với Song Yeo Wool, cô là người trẻ nhất trong số các bà mẹ theo đuổi đẳng cấp thượng lưu, nhưng cô cười và nói tất cả những gì cần nói, và chỉ có tin đồn rằng cô đã trở về từ Hồng Kông, nhưng không ai biết được nguồn gốc và xuất thân của cô.

Cuối cùng là Cha Do Young (Gong Hyun Joo thủ vai), một cựu diễn viên hàng đầu, là kết của sự phù phiếm thẳng thắn và ích kỷ trong bộ phim Đẳng Cấp Thượng Lưu. Người luôn theo dõi Nam Ji Sun vì cô ấy muốn trở lại ánh đèn sân khấu.

Mở rộng...
x