Danh sách từ A-Z
Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi
Xem phim

Xem phim Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi Trailer

Trùng Khởi (2019)

Thể loại: Phim Hành Động

Nội dung phim

Được đánh giá là bộ truyện phiêu lưu thám hiểm hấp dẫn nhất tại Trung Quốc trong nhiều năm qua, Đạo Mộ Bút Ký đã có rất nhiều bản được chuyển thể thành phim truyền hình và điện ảnh. Được đầu tư công phu, sở hữu dàn diễn viên chất lượng cùng một kịch bản lôi cuốn, hầu hết tất cả các phần đều nhận được những lời khen từ khán giả và các nhà chuyên môn. Cuối năm 2019, bộ Trùng Khởi cũng sẽ chính thức được lên sóng sau thời gian dài thực hiện.

Đạo Mộ Bút Ký - Trùng Khởi (2019)

Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi do đạo diễn Phan An Tử đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao gồm một số gương mặt sáng giá như: Hồ Quân, Chu Nhất Long, Trần Minh Hạo, Hoàng Tuấn Tiệp,…Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là ngôi sao họ Chu, anh không chỉ có lượng fan vô cùng đông đảo mà còn sở hữu khả năng diễn xuất rất tốt. Vào vai Ngô Tà sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với anh, đồng thời cũng là trải nghiệm thú vị.

Trùng Khởi (2019)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Ngô Tà, lần này anh sẽ đến một ngôi mộ có liên quan đến việc “nghe sấm” và khám phá một truyền thuyết cổ xa xưa. Câu chuyện bắt đầu từ những năm 80 của thế kỷ trước, một nhóm nhà khoa học thích nghiên cứu về hiện tượng kỳ quái đã dùng thế bị ghi lại tiếng sấm, bất cứ ở đâu nhóm cũng tìm đến. Nhiều người nghi ngờ rằng nhóm này đang đi tìm kiếm mộ cổ nhờ vào tiếng sấm, liệu mọi chuyện là sao, Ngô Tà và những người bạn có thể tìm ra sự thật.

Mở rộng...
x