Danh sách từ A-Z
Di Sản Trăm Năm
Xem phim

Xem phim Di Sản Trăm Năm Lồng tiếng Việt

A Hundred Year’s Inheritance

50 tập

Đang phát: Tập 49

Tập mới nhất: 494847

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Joo Sung Woo

Diễn viên: Choi Won YoungEugeneLee Jung JinShin GooYoon Ah Jung

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Di Sản Trăm Năm

Phim Di Sản Trăm Năm lấy bối cảnh thời hiện đại cùng với việc sản xuất mì. Ngoài Kim chi thì Hàn Quốc còn là quốc gia nổi tiếng với món mì đó là lý do bộ phim sẽ xoay quanh truyền thống làm mì của một gia đình đã truyền được 3 thế hệ.

Min Chae-won là cháu gái lớn của một gia đình sống ở ngoại ô Seoul, người đã điều hành một nhà máy mì trong ba thế hệ. Kết hôn được ba năm với Chul-gyu, gia đình giàu có sở hữu tập đoàn lớn Golden Dragon Food, Chae-won đã có một cuộc sống khó khăn vì mẹ chồng phản đối quyết liệt và không chấp nhận cô. Khi chồng lừa dối cô, cô tách mình ra khỏi nhà chồng và quyết định ly hôn với anh ta. Mẹ chồng lừa cô vào trại tâm thần để trả thù cho vụ ly hôn. Cô trở lại nhà máy mì và đấu tranh để hiện đại hóa và mở rộng nó. Chae-won sau đó gặp Lee Se-yoon, con trai của một gia đình giàu có, người khét tiếng vì cách đối xử miệt thị với tất cả những người xung quanh. Cả hai đều chăm sóc vết thương từ mối quan hệ lãng mạn trong quá khứ của họ.

Đây là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2013 với sự tham gia của Eugene và Lee Jung-jin. Xoay quanh các chủ đề về ẩm thực, tình yêu và gia đình, bộ phim truyền hình ấm áp về tình người. Ngoài ra xem phim Di Sản Trăm Năm còn đan xen những câu chuyện tình lãng mạng, nhẹ nhàng pha chút hài hước của các cặp đôi trong phim. Mời các bạn xem tiếp phim.

Mở rộng...
x