Danh sách từ A-Z
Địa Đàng Sụp Đổ
Xem phim

Xem phim Địa Đàng Sụp Đổ

Concrete Utopia

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Um Tae-hwa

Diễn viên: Kim Do YoonKim Sun-youngLee Byung HunPark Bo YoungPark Ji-huPark Seo Joon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Chính Kịch, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Địa Đàng Sụp Đổ

Phim Địa Đàng Sụp Đổ (tiếng Anh: Concrete Utopia, tiếng Hàn: 콘크리트 유토피아) là một bộ phim điện ảnh Hàn Quốc thuộc thể loại thảm họa – tâm lý – chính kịch ra mắt vào năm 2023 do Um Tae-hwa làm đạo diễn kiêm viết kịch bản, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên chính gồm Lee Byung-hun, Park Seo-joon, Park Bo-young, Park Ji-hu, Kim Do-yoon và Kim Sun-young. Được dựa trên truyện tranh “Joyful Outcast” – phần thứ hai của loạt webtoon Pleasant Bullying của Kim Soong-nyung.

Tác phẩm tập trung xoay quanh vào thảm kịch đại địa chấn san bằng Seoul thành đống đổ nát và hành trình sinh tồn của những người sống sót tại chung cư Imperial Palace, và từ đây, hàng loạt cuộc tranh giành giữa những người ở chung cư và những kẻ vô gia cư diễn ra dữ dội.

Phim Địa Đàng Sụp Đổ

Dựa trên truyện tranh nổi tiếng “Joyful Outcast”, phim Địa Đàng Sụp Đổ là bộ phim về thảm họa mới nhất của điện ảnh Hàn Quốc khai thác về con người trong bối cảnh hậu tận tế.

Sau cơn động đất tàn khốc, nhấn chìm thành phố Seoul thành đống đổ nát thì chỉ còn duy nhất tòa chung cư Imperial Palace (Hoàng Cung) còn trụ vững, trở thành nơi trú ẩn duy nhất cho những người còn sống.

Phim Địa Đàng Sụp Đổ

Trước đó, điện ảnh Hàn cho ra mắt nhiều bộ phim với chủ đề thảm họa như sóng thần, dịch bệnh, xác sống, hạt nhân… Phim Địa Đàng Sụp Đổ được đánh giá có góc nhìn mới mẻ và là một “chuẩn mực mới về phản địa đàng trong dòng phim thảm họa Hàn Quốc”.

Xuyên suốt 129 phút của phim không có quá nhiều cảnh tàn phá, sụp đổ, cháy nổ… của cơn địa chấn mà đạo diễn tái hiện một cách “tàn khốc” về bản tính con người khi phải đối mặt trước sự sống và cái chết, mất tất cả vì thiên tai.

Phim Địa Đàng Sụp Đổ có sự tham gia của dàn diễn viên hạng A nổi tiếng Hàn Quốc như Lee Byung Hun, Park Seo Joon, Park Bo Young… Các nhân vật khá đa dạng về tính cách, được khắc họa một cách chân thực.

Mở rộng...
x