Danh sách từ A-Z
Điên Thì Có Sao
Xem phim

Xem phim Điên Thì Có Sao

It's Okay to Not Be Okay (2020)

70 phút

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Jang Gyu RiJang Young NamKim Soo HyunOh Jung SePark Kyu YoungSeo Ye Ji

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Điên Thì Có Sao

Phim Điên Thì Có Sao (Psycho But It’s Okay) là phim tâm lý truyền hình Hàn Quốc do đài truyền hình cáp TVN phát hành và được chiếu trên Netflix. Phim có nội dung khá mới mẻ nói về một nhân viên y tế cộng đồng. Phim có sự trở lại của nam thần màn ảnh Hàn Quốc Kim Soo-hyun và có sự tham gia của các diễn viên: Seo Ye-ji, Oh Jung-se, Park Gyu-young, Kim Ju-han, Kim Chang-wan, Kim Mee-kyung, Kang Ki-doong, Jang Young-nam.

Phim Điên Thì Có Sao xoay quanh câu chuyện về một nhân viên y tế cộng đồng tên là Moon Gang-tae do Kim Soo-hyun thủ vai, anh làm việc ở khoa tâm thần và vô cùng bận rộn. Hàng ngày Moon Gang-tae phải vất vả mưu sinh và còn chăm sóc người anh trai tự kỷ. Moon Gang-tae gặp Go Moon-young – tác giả truyện tranh thiếu nhi và không màng đến tình yêu. Tuy nhiên khi cả 2 gặp nhau đã dần chưa lành vết thương lòng và đem lòng yêu thương nhau.

Hai diễn viên chính rất đẹp đôi, phản ứng hóa học tốt. Kim Soo Hyun diễn xuất thì khỏi phải bàn, luôn có chiều sâu với đôi mắt biết nói, cái miệng có duyên. Seo Ye Ji (서예지)- nữ chính – công nhận rất là đẹp và hút khung hình, biểu cảm của cô ấy vô cùng duyên dáng. Các diễn viên phụ không quá đẹp nhưng diễn rất tròn đầy vai, dễ chịu.

Bối cảnh phim khá lạ, hấp dẫn. Tình tiết biến chuyển với nhiều cung bậc cảm xúc: vui nhộn, lắng đọng, suy ngẫm, hồi hộp….Nội dung có nhiều tính nhân văn về con người và cuộc sống.

Phim Điên Thì Có Sao

Mở rộng...
x