Danh sách từ A-Z
Diva Của Đảo Hoang
Xem phim

Xem phim Diva Của Đảo Hoang

Castaway Diva 2023

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Oh Choong-Hwan

Diễn viên: Cha Hak YeonChae Jong HyeopKim Hyo JinKim Joo-HunPark Eun Bin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Diva Của Đảo Hoang

Phim Diva Của Đảo Hoang (Castaway Diva) là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của đạo diễn Oh Choong Hwan. Phim này, sẽ đem đến cho người xem câu chuyện về người phụ nữ bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang trong khi theo đuổi ước mơ của mình. Ở phim này, sẽ có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Park Eun Bin, Kim Hyo Jin, Chae Jong Hyeop, Cha Hak Yeon, Kim Ju Hun,…

Nội dung phim Diva Của Đảo Hoang xoay quanh câu chuyện kể về Seo Mok Ha (Park Eun Bin) là một cô gái lạc quan, hoạt bát, với ước mơ trở thành ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Lớn lên trên một hòn đảo, Mok Ha luôn phải sống trong đòn roi bởi người cha bạo lực. Để hiện thực hóa ước mơ làm ca sĩ, Mok Ha đã được sự giúp đỡ của cậu bạn học Jung Ki Ho (Moon Woo Jin), con trai của một cảnh sát trên đảo. Ki Ho cũng có những nỗi đau về thể xác như Mok Ha nên đã quyết định giúp Mok Ha đi đến Seoul để thực hiện ước mơ. Thế nhưng, ngay phút giây trước giờ tàu chạy, cha của Mok Ha đã tìm đến. Vì sợ bị bắt trở lại, Mok Ha đã không sợ hãi mà nhảy xuống biển. Cô không chết mà bị cuốn đến một hòn đảo hoang và mắc kẹt tại đó. Mok Ha phải tự học cách sinh tồn trong khi chờ đợi sự cứu giúp từ đất liền.

Phim Diva Của Đảo Hoang

15 năm sau, nhờ vào chiếc máy bay do thám nhỏ, Mok Ha mới được giải cứu. Khi được cứu và trở lại hòa nhập với xã hội, cô phải bắt đầu học cách thích nghi với xã hội mới, với cuộc sống mới. Đối mặt với những thử thách khó khăn, cùng độ tuổi không còn phù hợp để theo đuổi ước mơ, Mok Ha đã không bỏ cuộc mà kiên trì giữ vững thái độ sống tích cực của mình. Mỗi ngày cô vẫn tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ trở thành một diva lừng danh với niềm tin một ngày nào đó, cô sẽ được cất cao giọng hát trên sân khấu.

Mở rộng...
x