Danh sách từ A-Z
Đô Thị Cực Phẩm Thần Y
Xem phim

Xem phim Đô Thị Cực Phẩm Thần Y

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đô Thị Cực Phẩm Thần Y

Phim Đô Thị Cực Phẩm Thần Y là một tác phẩm hấp dẫn kể về cuộc sống của một chàng trai nông thôn tu tập và trở thành một thần y giỏi. Chàng trai này phải vượt qua nhiều khó khăn và thách thức trên hành trình của mình. Với sự hỗ trợ của sư phụ và khả năng chữa bệnh đặc biệt, anh ta đã gặp phải những tình huống khó xử và bị những người xung quanh nghi ngờ. Nhưng cuối cùng, anh đã chứng minh được tài năng của mình và giải quyết mọi hiểu lầm, trở thành một cực phẩm thần y đô thị.
Nhân vật chính trong phim là  chàng trai tên Diệp Thần, người có khả năng chữa bệnh phi thường. Diệp Thần sống ở một vùng nông thôn và đã tu tâm và luyện y thuật trên núi. Sau khi sư phụ nói rằng anh chưa đạt được tiến bộ trong việc tu luyện, Diệp Thần quyết định rời núi và đi đến thành phố Giang Thành.

Tại đây, Diệp Thần gặp phải những trở ngại khi bị nhân viên bảo vệ chặn lại khi cố gắng tiếp cận Tập đoàn Hoa Mỹ. Dù vậy, cô giám đốc của công ty, người có quan hệ với Diệp Thần trong quá khứ, không nhận ra anh và tiếp tục làm việc. Cô giám đốc tiết lộ rằng gia đình Diệp đã bị tấn công và anh đã qua đời.

Mở rộng...
x