Danh sách từ A-Z
Đời Này Có Em – Because of Love
Xem phim

Xem phim Đời Này Có Em – Because of Love

Because of Love (2022)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chung Hán LươngĐiền Lôi HyLý Tiểu NhiễmTrương Thần QuangVương DươngVương Kiêu

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Gia Đình, Phim Học Đường, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đời Này Có Em

Phim Đời Này Có Em – Because of Love (2022) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc thuộc thể loại gia đình, hiện đại xoay quanh cậu con trai sống với mẹ từ nhỏ đã mắc bệnh tim bẩm sinh, người mẹ đã phải sống chật vật để tiết kiệm tiền phẫu thuật. Người mẹ đơn thân sau đó gặp được vị bác sĩ phẫu thuật tài giỏi và giàu tình thương.

Review phim Đời Này Có Em

Nội dung phim

Chuyện phim Đời Này Có Em bắt đầu từ Nhiếp Vũ Thịnh (Chung Hán Lương thủ vai), là một bác sĩ phẫu thuật tài giỏi, người đang chuẩn bị một dự án để giúp đỡ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Trong số những đứa bé mà anh giúp đỡ có con trai của Đàm Tĩnh (Lý Tiểu Nhiễm đóng), là người tình của anh bảy năm trước.

Nhiếp Vũ Thịnh hết sức đau lòng khi biết hoàn cảnh của Đàm Tĩnh, cô hiện đang là mẹ đơn thân sống cùng cậu con trai mắc bệnh tim bẩm sinh. Để tiết kiệm tiền phẫu thuật cho con trai, cô đã phải làm việc ngày lẫn đêm và sống chất chiu từng đồng. Dù cuộc sống khó khăn nhưng cô không hề oán hận và bất mãn, cô vẫn độc lập và mạnh mẽ, tự mình nuôi dạy con khôn lớn.

Trong quá khứ, Nhiếp Vũ Thịnh luôn chỉ xem Đàm Tĩnh “Đời Này Có Em” nhưng vì hoàn cảnh và gia đình ngăn cấm nên họ buộc phải chia cắt nhau. Và sau 7 năm, một lần nữa Vũ Thịnh vẫn bị thu hút bởi vẻ đẹp của sự kiên trì và dũng cảm ở Đàm Tĩnh trong quá trình điều trị cho con trai cô. Không những vậy anh còn bị rung động trước sự ngoan hiền, dễ thương, lễ phép của cậu con trai của Đàm Tĩnh. Dù biết rằng định mệnh đã gắn kết cả hai lại với nhau nhưng những khó khăn thử thách phía trước đang chờ đợi họ, liệu họ có đủ can đảm để đối diện với khó khăn cũng tình yêu một cách chín chắn hơn không?

Phim Đời Này Có Em

Diễn viên chính trong phim Đời Này Có Em

Chung Hán Lương

Chung Hán Lương sinh ngày 30 tháng 11 năm 1974 là một trong những nam diễn viên, ca sĩ, vũ công nổi tiếng nhất người Hồng Kông gốc Trung Quốc đại lục. Anh là diễn viên Hong Kong duy nhất được đề tên trong danh sách Diễn viên Điện ảnh – Truyền hình Trung Quốc nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngành phim.

Lý Tiểu Nhiễm

Lý Tiểu Nhiễm sinh ngày 8 tháng 5 năm 1976 là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến qua các phim truyền hình Như sương như mưa lại như gió, Tạm Biệt Vancouver, Thất kiếm hạ Thiên Sơn, Màn đêm ở Cáp Nhĩ Tân, Không kịp nói yêu em, Nghịch Thủy Hàn.

Mở rộng...
x