Danh sách từ A-Z
Quái Xế Giao Hàng / Đơn Hàng Đặc Biệt – Special Delivery
Xem phim

Xem phim Quái Xế Giao Hàng / Đơn Hàng Đặc Biệt – Special Delivery

Special Delivery

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Dae-min

Diễn viên: Jung Hyun JoonKim Eui-sungPark So-DamShin Soo OhSong Sae-byukYeon Woo Jin

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đơn Hàng Đặc Biệt

Phim Đơn Hàng Đặc Biệt là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hành động, hình sự, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Park Dae Min biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Park So Dam trong vai Jang Eun Ha, Song Sae Byuk trong vai Jo Kyeong Pil, Jung Hyun Joon trong vai Seo Won, Kim Eui Sung trong vai President Baek, Shin Soo Oh trong vai Detective Kang, Yeon Woo Jin trong vai Doo Shik và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Đơn Hàng Đặc Biệt

Bộ phim Special Delivery nói về Eun Ha, cô gái làm công việc giao hàng và luôn hoàn thành rất tốt. Ngày nọ, cô bất ngờ nhận được một đơn hàng đặc biệt chính là đứa một đưa trẻ. Đơn hàng này đem lại cho cô những nguy hiểm, Eun Ha sẽ phải đối mặt với như thế nào?

Special Delivery (2022) bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Park So Dam, Song Sae Byuk, Jung Hyun Joon, Kim Eui Sung, Shin Soo Oh, Yeon Woo Jin. Nội dung là câu chuyện về cô gái xinh đẹp, nhỏ nhắn lại giỏi đánh nhau – Eun Ha. Eun Ha, là một nhân viên giao hàng tài ba, cô có thể giao được bất cứ thứ gì miễn sao thù lao cô nhận được rất cao. Chưa có vật gì có thể làm khó, gây chậm trễ được chuyến giao hàng của cô.

Mở rộng...
x