Danh sách từ A-Z
ĐỘNG NÃO / CÂN NÃO – Brain Cooperation / Brain Works
Xem phim

Xem phim ĐỘNG NÃO / CÂN NÃO – Brain Cooperation / Brain Works

Brain Cooperation - Brain Works (2023)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jin Seo

Diễn viên: Cha Tae HyunJeong Dong HwanJung Yong HwaKim Soo JinKwak Sun-YoungLim Chul-HyungWoo HyeonYe Ji Won

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Động Não

Phim Động Não – Brain Cooperation – Brain Works (VietSub – Thuyết Minh) nói về câu chuyện Shin Ha Ru làm việc như một nhà thần kinh học. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đã làm bác sĩ trong 3 thế hệ và anh ấy giàu có nhờ tài sản được thừa kế. Shin Ha Ru là một người tự tin, hành động và nói theo niềm tin của mình, nhưng anh ta không thương xót những người mà anh ta coi là cặn bã.

Geum Myung Se làm thám tử. Anh ta hành động và nói năng cáu kỉnh với mọi người, điều này khiến những người không quen biết anh ta cho rằng anh ta có thể là một cảnh sát tham nhũng. Trên thực tế, Geum Myung Se là một thám tử tốt bụng và chính trực. Anh cũng từng kết hôn với Kim Mo Ran. Cô ấy có ham muốn tình dục đặc biệt mạnh mẽ.

Shin Ha Ru và Geum Myung Se cùng nhau giải quyết các vụ án hình sự với sự giúp đỡ của Điều tra viên thôi miên Seol So Jung.

Phim Động Não – Cân Não Brain Cooperation là bộ phim truyền hình mới của đài KBS2, bộ phim khai thác những góc nhìn khác nhau về cuộc sống, những vụ án mạng được giải quyết thông qua nghiên cứu não bộ từ hai người đàn ông có bộ não xử lý hoàn toàn khác nhau, một lý trí lạnh lùng và một thô lỗ nhưng tốt bụng. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa nam diễn viên được yêu mến vì phong cách diễn hài hước, duyên dáng Cha Tae Hyun và Jung Yong Hwa của CNBLUE.

Nội dung phim Động Não – Brain Cooperation là một bộ phim hài hước, bí ẩn mới về chủ đề khoa học não, tập trung vào quá trình hợp tác giữa hai người đàn ông có tính cách đối lập, luôn xảy ra mâu thuẫn nhưng buộc phải cùng nhau giải quyết một vụ án liên quan đến một căn bệnh não hiếm gặp.

Jung Yong Hwa sẽ đảm nhận vai Shin Ha Ru trong Brain Cooperation, một nhà thần kinh học. Anh xuất thân từ một gia đình đã làm bác sĩ trong 3 thế hệ và giàu có nhờ tài sản được thừa kế. Shin Ha Ru là một người có tính cách tự tin, hành động và nói theo niềm tin của mình, nhưng anh không cảm thấy thương xót những người mà anh ta coi là cặn bã.
Cha Tae Hyun sẽ đảm nhận vai Geum Myung Se trong Brain Cooperation, anh là một cảnh sát thường có lời nói và hành động cáu kỉnh với mọi người, thậm chí trông anh giống như một cảnh sát xấu tính và tham lam. Tuy nhiên trên thực tế, Geum Myung Se là một người tốt bụng và chính trực. Anh từng kết hôn với Kim Mo Ran (Ye Ji Won) và cả hai đã tạo nên phản ứng hóa học hài hước khi cô là người có ham muốn tình dục đặc biệt mạnh mẽ.

Mở rộng...
x