Danh sách từ A-Z
Dracula Quỷ Dữ Thức Tỉnh
Xem phim

Xem phim Dracula Quỷ Dữ Thức Tỉnh

The Last Voyage of the Demeter

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: André Øvredal

Diễn viên: Aisling FranciosiCorey HawkinsDavid DastmalchianLiam Cunningham

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dracula Quỷ Dữ Thức Tỉnh

Phim Dracula Quỷ Dữ Thức Tỉnh Có tựa tiếng Anh là The Last Voyage of the Demeter (Chuyến hải trình cuối cùng của tàu Demeter), phim tạo điểm nhấn khi khai thác hình tượng Bá tước Dracula khác với chuẩn mực đại chúng. Không còn là một quý ông quyến rũ và nham hiểm, quỷ hút máu giờ mang hình dạng con quái vật nửa người nửa dơi gớm ghiếc, trở thành mối đe dọa với các thuyền viên của tàu Demeter.

Phim của đạo diễn André Øvredal (Trollhunter, Scary Stories to Tell in the Dark) lấy cảm hứng từ chương The Captain’s Log (Nhật ký thuyền trưởng) trong tiểu thuyết kinh dị kinh điển Dracula (1897) của nhà văn Bram Stoker. Tác phẩm điện ảnh mở rộng, thêm tình tiết để giải thích bi kịch trước khi tàu lái buôn Demeter trở thành “tàu ma” như trong nguyên tác.
Trong phim, các thủy thủ tàu Demeter háo hức với một món tiền thưởng khổng lồ mà họ sẽ được nhận, nếu có thể vận chuyển những thùng hàng bí ẩn từ Transylvania, Romania đến London, Anh. Tuy nhiên, họ không ngờ rằng ma cà rồng khét tiếng Dracula (Javier Botet) cũng trà trộn trên tàu, hằng đêm săn người để hút máu tươi. Trên tàu còn có hai “hành khách” mang lai lịch bí ẩn là học giả Clemens (Corey Hawkins) và Anna (Aisling Franciosi) – cô gái có mối liên kết tinh thần kỳ lạ với tên quỷ hút máu.

Mở rộng...
x