Danh sách từ A-Z
Dư Tội – Yu Sin
Xem phim

Xem phim Dư Tội – Yu Sin

Yu Sin

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Duệ

Diễn viên: Ngô ƯuThường NhungTrương Cẩm TrìnhTrương Nhất Sơn

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh, Phim Hình Sự

Nội dung phim

Phim Dư Tội

Phim Dư Tội cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Thưởng Thư Hân của đạo diễn Trương Duệ với sự tham gia của Trương Nhất Sơn, Thường Nhung, Ngô Ưu, Trương Cẩm Trình, được cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Thưởng Thư Hân, nói về học sinh Học Viện Cảnh Sát tên Dư Tội, vì hoàn cảnh đưa đẩy mà rơi vào mâu thuẫn giữa cuộc sống và xã hội, sau này trở thành nằm vùng, trải qua những chuyện mạo hiểm.

Xuyên suốt 24 tập phim là quá trình trưởng thành của Dư Tội. Giai đoạn đầu là sự tôi luyện để trở thành một người cảnh sát nằm vùng chính hiệu. Trong quá trình này Dư Tội hoàn thành luyện tập cơ bản vẫn bằng tiểu xảo. Nhưng tiểu xảo của cậu là một phẩm chất đặc biệt mà chú Huấn Luyện Viên trưởng đã nhận ra để đưa Dư Tội vào thế giới nằm vùng. Trong quá trình luyện tập khảo sát, Dư Tội đã vô tình bước chân vào cuộc đời của một cảnh sát chìm chân chính.

Trong phim Dư Tội, Trương Nhất Sơn đã hoàn thành đặc biệt xuất sắc hình tượng của Dư Tội, người ta nhận ra rằng vai diễn của anh chính là bước từ tiểu thuyết ra. Một nhân vật thích bày trò, dễ chọc cười người khác, tưng tửng nhưng giấu mình giữa một đám tội phạm ma túy nguy hiểm vô cùng tốt. Nghề của anh là gì? Chính là Cảnh Sát Nằm Vùng. Bốn chữ mà sinh viên Học Viện Cảnh Sát nào cũng e ngại. Phải công nhận mắt nhìn người của chú Huấn Luyện Viên chính của đội Tinh Anh Cảnh Sát, không hiểu sao lúc ấy chú đi ngược lại với thế giới, chọn Dư Tội làm nằm vùng.

Mở rộng...
x