Danh sách từ A-Z
Đứa Trẻ Trong Nhà Giam – Harmony
Xem phim

Xem phim Đứa Trẻ Trong Nhà Giam – Harmony

 Harmony

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Dae Gyu

Diễn viên: Cha Jin HyeokJang Young NamJi Sung-wonKim Yoon JinNa Moon HeePark Joon Myun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Harmony

Phim Harmony – Đứa Trẻ Trong Nhà Giam 2010 2010 Full HD Vietsub Thuyết Minh Hong Jeong-hye bị kết án 10 năm tù sau khi giết chết người chồng bạo hành của mình. Đang mang thai tại thời điểm bị bắt, cô ta sinh ra một bé trai sau song sắt nhưng phải giao cho anh ta làm con nuôi theo quy định của pháp luật. Một ngày nọ, cô bắt đầu thành lập một dàn hợp xướng với sự giúp đỡ của Kim Moon-ok, một người bạn tù vì tội giết người chồng ngoại tình và nhân tình của cô. Người quản lý nhà tù hứa với cô ấy một chuyến đi chơi đặc biệt với đứa con của mình nếu cô ấy thành công.

Bộ phim sẽ đem đến cho khán giả những giây phút cảm động về tình mẫu tử trong cảnh tù tội. Jung Hye, người phụ nữ trong lúc đang mang thai để bảo vệ tính mạng của mình và đứa trẻ, đã ngộ sát người chồng bạo lực. cô bị kết án 10 năm tù. Tại nhà tù nữ Cheongju, cô đã hạ sanh một bé trai nhưng buộc phải cho gửi con ra bên ngoài nhờ người nuôi dưỡng theo quy định của pháp luật. Một ngày nọ cô quyết định thành lập một bang hợp xướng với hi vọng nếu thành công, quản giáo sẽ cho cô gặp mặt đứa con trai của mình. Bộ phim truyền tải thông điệp mạnh mẽ về những người phụ nữ vượt qua những trở ngại của số phận để có được niềm hy vọng trong cuộc sốn

Hong Jeong-hye bị kết án 10 năm tù sau khi giết chết người chồng bạo hành của mình. Đang mang thai tại thời điểm bị bắt, cô ta sinh ra một bé trai sau song sắt nhưng phải giao cho anh ta làm con nuôi theo quy định của pháp luật. Một ngày nọ, cô bắt đầu thành lập một dàn hợp xướng với sự giúp đỡ của Kim Moon-ok, một người bạn tù vì tội giết người chồng ngoại tình và nhân tình của cô. Người quản lý nhà tù hứa với cô ấy một chuyến đi chơi đặc biệt với đứa con của mình nếu cô ấy thành công.

Mở rộng...
x