Danh sách từ A-Z
Đừng Tin Em Mạnh Mẽ – I’m Sorry Kang Nam-Goo
Xem phim

Xem phim Đừng Tin Em Mạnh Mẽ – I’m Sorry Kang Nam-Goo

I'm Sorry Kang Nam-Goo

Đang phát: Tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Hyo-Eon

Diễn viên: Kim Min SeoLee InPark Sun Ho

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

phim đừng tin em mạnh mẽ

phim đừng tin em mạnh mẽ xoay quanh nhân vật Jung Mo A kết hôn với Park Do Hoon. Họ từng lớn lên trong trại tẻ mồ côi. Sau đó, Park Do Hoon nhận ra được thân thế giàu có của mình và kết hôn với một cô con gái gia đình giàu có khác.

Trong khi đó Jung Mo A phải chật vật sống dựa dẫm vào Kang Nam Goo, một anh chàng nghèo khổ, không một xu dính túi. Liệu cuộc sống của họ sẽ thế nào? Mời các bạn đón xem phim Đừng tin em mạnh mẽ

I’m Sorry Kang Nam-Goo là câu chuyện tình đầy long của đôi bạn trẻ trong trại mồ côi. Cô gái tên là Jung Mo-A ( Kim Min-Seo ) đã kết hôn với chàng trai Park Do Hoon ( Lee In ). Cả hai đều là những đứa trẻ bị bỏ rơi trong trại mồ côi và lớn lên trong trại cùng nhau. Trong một lần Park Do Hoon thấy tin tức biết được rằng anh là con trai của một gia đình giàu có. Anh đã ly dị với Jung Mo-A và kết hôn với Cha Young-Hwa ( Na Ya ). Cha cô là một nhà chính trị mạnh mẽ.Trong khi đó, Jung Mo-A đã kết hôn với chàng trai khác tên là Kang Nam Goo ( Park Sun-Ho ). Anh ta là một nhân viên thu nhập đủ sống cho mình, nhưng anh là người thông minh và có một trái tim ấm áp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

phim đừng tin em mạnh mẽ , I’m Sorry Kang Nam-Goo là câu chuyện tình đầy long của đôi bạn trẻ trong trại mồ côi. Cô gái tên là Jung Mo-A ( Kim Min-Seo ) đã kết hôn với chàng trai Park Do Hoon ( Lee In ). Cả hai đều là những đứa trẻ bị bỏ rơi trong trại mồ côi và lớn lên trong trại cùng nhau. Trong một lần Park Do Hoon thấy tin tức biết được rằng anh là con trai của một gia đình giàu có. Anh đã ly dị với Jung Mo-A và kết hôn với Cha Young-Hwa ( Na Ya ). Cha cô là một nhà chính trị mạnh mẽ.

Trong khi đó, Jung Mo-A đã kết hôn với chàng trai khác tên là Kang Nam Goo ( Park Sun-Ho ). Anh ta là một nhân viên thu nhập đủ sống cho mình, nhưng anh là người thông minh và có một trái tim ấm áp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Mở rộng...
x