Danh sách từ A-Z
Duyên Tình
Xem phim

Xem phim Duyên Tình

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Duyên Tình 

Phim Duyên Tình  là một trong những bộ phim hay nhất của Hoắc Kiến Hoa .

Phim Bộ Thuyết Minh Hay Nhất 2021

Hoắc Kiến Hoa sinh ra trong gia đình cán bộ công chức Đài Loan. Xuất thân trong gia đình có truyền thống về pháp luật nên anh đã nhận được sự giáo dục vô cùng nghiêm khắc từ cha mình. Ngay từ nhỏ anh đã rất yếu ớt và mắc bệnh suyễn nên đã sớm được gia đình cho đi học Taekwondo để cải thiện thể lực. Nhờ sự giáo dục nghiêm khắc này mà Hoắc Kiến Hoa đã hình thành nên tính cách nghiêm túc, không ngại khổ cực, không thích đi đường vòng, không thích tạo quan hệ, không thích xã giao, tất cả đều phải dựa vào sự cố gắng của bản thân. Anh đặc biệt chú trọng các vấn đề về pháp luật, cũng như sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Năm 10 tuổi, bố mẹ anh ly hôn, Hoắc Kiến Hoa ở cùng với mẹ. Điều này đã hình thành tính cách rụt rè, hướng nội, sợ người lạ và không thích nơi đông người của anh.

Hoắc Kiến Hoa có niềm đam mê ca hát từ nhỏ. Vì để theo đuổi ước mơ, năm 15 tuổi anh bắt đầu học hát. Năm 18 tuổi, anh chính thức ký hợp đồng với công ty quản lý và làm các công việc đằng sau hậu trường. Sau đó anh vào quân ngũ 2 năm.

Mở rộng...
x