Danh sách từ A-Z
Fanta G Spot – Hit The Spot
Xem phim

Xem phim Fanta G Spot – Hit The Spot

Hit the Spot

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoon Ra Young

Diễn viên: Ahn Hee YeonBae Woo-HeeChoi Kwang RokHong Seok CheonPark Sun Ho

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hit The Spot

Phim Hit The Spot – Fanta G Spot (VietSub – Thuyết Minh) nói về Son Hee Jae được nhiều người đánh giá là một người ấm áp, thân thiện và chu đáo, Son Hee Jae lại bị bao vây bởi những người tự nhận là biết và yêu mến cô. Mặc dù có bạn bè luôn tốt, nhưng vấn đề đối với Hee Jae là cô ấy không thực sự chắc liệu mình có thực sự biết hoặc hiểu bản thân mình hay không.

Đó là lý do tại sao, khi đột nhiên thấy mình phụ trách một podcast về tình yêu và sự lãng mạn, Hee Jae cảm thấy hơi lạc lõng.Chưa bao giờ thực sự trải qua một mối quan hệ thân mật trước đây, Hee Jae không phải là người đủ điều kiện nhất để tổ chức một podcast lãng mạn, nhưng không có ai khác có thể điều hành nó, cô ấy thực sự không có lựa chọn nào khác.

Đột nhiên bị đẩy vào một thế giới mà cô ấy không hiểu, Hee Jae thấy mình mở ra những ý tưởng mới và bắt đầu tìm kiếm những trải nghiệm mới. Trong khi Hee Jae bắt đầu khám phá thế giới của tình yêu lãng mạn, người bạn thân nhất của cô, Mi Na thấy mình bị mắc kẹt trong một mối quan hệ không có tình yêu và rất muốn mọi thứ thay đổi. Tổng hợp kinh nghiệm cả đời và kiến ​​thức mới học được, Mi Na và Hee Jae quyết định đã đến lúc cả hai phải tạo ra một sự thay đổi lớn trong cuộc đời bằng cách cùng nhau mở một dịch vụ tư vấn tình dục. Làm việc để giúp người khác tìm thấy sự thỏa mãn cá nhân, liệu hai người bạn thân này có tìm được sự thỏa mãn mà cả hai đều vô cùng khao khát?

Khác với những phim tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc luôn né tránh chủ đề quan hệ nam nữ bằng những hình ảnh bóng gió, kín đáo, phim Hit The Spot đề cập trực diện tới những chuyện nhạy cảm, do đó phim không ít những cảnh 18+ khiến người xem “đỏ mặt”.

Mở rộng...
x