Danh sách từ A-Z
Gia Đình Nhà Addams
Xem phim

Xem phim Gia Đình Nhà Addams HD

The Addams Family (1991)

Thể loại: Phim Hài Hước

4.44/ 5 10 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Dựa trên các nhân vật trong bộ phim hoạt hình truyền hình kinh điển của điện ảnh Âu Mỹ ra mắt năm 1964, The Addams Family mang một màu sắc u ám và đen tối nhưng lại rất hài hước, đáng yêu. Đạo diễn kỳ cựu Barry Sonnenfeld đã làm quá xuất sắc nhiệm vụ của mình, khi ông giới thiệu thước phim này đến với kahsn giả năm 1991 thì nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia, đồng thời cũng được khán giả đón nhận một cách nhiệt tình.

Gia Đình Nhà Addams 1

Phim có tựa đề là Gia Đình Nhà Addams 1, thuộc thể loại tâm lý hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm nhiều gương mặt hàng đầu thế giới như: Raúl Juliá, Anjelica Huston, Christopher Lloyd, Christina Ricci, Carel Struycken, Dan Hedaya,…Trong đó, Anjelica gây ấn tượng cực mạnh với diễn xuất xuất thần, và vinh dự được đề cử cho giải quả cầu vàng. Sau khi oanh tạc tại các phòng vé, phim thu về gần 200 triệu đô, một con số rất lớn tại thời điểm bấy giờ.

Phim The Addams Family (1991)

Nội dung phim xoay quanh một gia đình quý tộc kỳ quái, rùng rợn nhưng lại có mối quan hệ thân thiết, tình cảm. Gomez Addams là trụ cột của gia đình sau sự vắng mặt của anh trai Fester trong suốt 25 năm qua. Tuy khối tàn sản của họ là rất lớn nhưng luôn bị nhiều người nhòm ngó, trong đó có cậu con trai nuôi Gordon của luật sư Tully Alford , cậu ta có gương mặt rất giống với Fester, và muốn đóng giả anh ta để có một vị trí trong gia đình, và thể thừa hưởng khoản tiền kếch xù.

Mở rộng...
x
x