Danh sách từ A-Z
Gia Đình Nhà Addams 2 – Addams Family Values
Xem phim

Xem phim Gia Đình Nhà Addams 2 – Addams Family Values

Addams Family Values

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Barry Sonnenfeld

Diễn viên: Anjelica HustonChristopher LloydRaul Julia

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Wednesday 1993

Phim Wednesday 1993 Cơn sốt Wednesday trên Netflix đã đưa gia đình Addams trở lại với khán giả. Song không phải ai cũng biết rằng loạt phim về gia đình Addams đã được ra đời khá lâu với rất nhiều bản remake. Trong đó, hai phiên bản điện ảnh The Addams Family x(1991) và Addams Family Values (1993) để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất trong lòng fan hâm mộ. Hai bộ phim này lần lượt nhận được Đề cử Oscar cho Thiết kế Phục trang và Chỉ đạo Nghệ thuật xuất sắc nhất, cùng thành công to lớn cả về mặt thương mại.

Bộ phim tâm lý pha chút hài hước và màu sắc giả tưởng này đưa người xem tiếp tục đến với gia đình Addams, một gia đình lạ lùng với những con người có những khả năng siêu nhiên.Ở phần này, biến cố xảy ra khi người chú Fester cưới một cô gái xa lạ mà không biết rằng cô ả vốn là sát thủ chuyên nghiệp. Cả gia đình Addams phải vào cuộc để giải thoát người nhà mình và giữ gìn được những “giá trị gia đình” của nhà Addams.

Sau thành công vang dội của phần 1 (1991)thì nhà sản xuất ngay lập tức bắt tay vào dự án phần 2 mang tên Addams Family Values, và cũng mất chỉ đúng 2 năm sau thì phần 2 được công chiếu tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Tuy phần 2 vẫn giữ được vị thế của mình nhưng đã giảm đáng kể so với phần 1, khi chỉ thu về gần 50 triệu đô, và cũng không thể tạo được thế độc tôn ngay sau 1 tuần ra mắt. Trên trang imdb danh tiếng, phim nhận được số điểm chấp nhận được, 6.7 với gần 70 nghìn lượt bình chọn
Nội dung phim Wednesday 1993 tiếp tục xoay quanh câu chuyện về gia đình Gomez Addams, anh ta và Morticia Addams thuê một người giữ trẻ tên Debbie để chăm sóc con trai mới sinh của họ. Tuy nhiên, họ không hề biết Debbie là một tay nữ sát thủ chuyên nghiệp, muốn tiếp cận gia đình anh để ám sát, cướp tài sản. Điều không ngờ là người chú Fester cưới Debbie, tạo cơ hội cho cô ta có thể thực hiện kế hoạch một cách dễ dàng. Liệu Gomez sẽ phải làm thế nào để có thể cứu gia đình mình.

Xem Phim Gia Đình Nhà Addams 2 - Addams Family Values - Vkool.TV - Ảnh 4


Mở rộng...
x