Danh sách từ A-Z
Giải Đấu Sinh Tử
Xem phim

Xem phim Giải Đấu Sinh Tử HD 720p

The Tournament

25/7/2009

Quốc gia: AnhMỹ

Đạo diễn: Scott Mann

Diễn viên: Andy NymanBashar RahalCamilla PowerCraig ConwayIan SomerhalderIddo GoldbergJohn LynchKelly HuLiam CunninghamNick Rowntree

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Giải Đấu Sinh Tử

Phim Giải Đấu Sinh Tử -The Tournament là một bộ phim kinh dị hành động độc lập của Anh năm 2009, đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của Scott Mann. Bộ phim được thực hiện bởi Jonathan Frank và Nick Rowntree khi đang học tại Đại học Teesside cùng với Mann. Kịch bản được viết bởi Gary Young, Jonathan Frank và Nick Rowntree.

Phim Giải Đấu Sinh Tử kể về cứ 7 năm, tại 1 thị trấn không xác định, 1 giải đấu lại xuất hiện giữa 30 sát thủ khét tiếng nhất thế giới…để cùng nhau tranh tài trong một cuộc chơi mà chỉ có chết và chết. Người đàn ông trụ được đến phút cuối cùng sẽ nhận được một giải thưởng lớn là 10 triệu USD cùng với danh hiệu sát thủ số 1 thế giới. Năm nay nhà vô địch Joshau Harlow (Ving Rhames) trở lại với giải đấu vì anh nghi ngờ một trong những sát thủ tham gia có liên quan đến cái chết của vợ anh. Mỗi người tham gia được cấy 1 con chip vào cơ thể nhằm để họ và người xem có thể theo dõi đối thủ và các trận đấu. Ai sẽ là nhà vô địch và liệu Josh Harlow có tìm ra được thủ phạm giết chết vợ anh không ? Song song đó, mục đích và lý do thật sự của kẻ đứng ra tổ chức giải đấu này là gì? Liệu sau đi đến cuối còn đường, những đấu thủ có tìm được cho mình thứ đáng giá nhất của cuộc sống không?

Mở rộng...
x