Danh sách từ A-Z
Giờ Săn Đã Điểm – Time To Hunt
Xem phim

Xem phim Giờ Săn Đã Điểm – Time To Hunt

Time To Hunt

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sunghyun Yoon

Diễn viên: Hae-soo ParkJae-hong AhnJung-min ParkLee JehoonWoo-sik Choi

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server #1
Nội dung phim

Phim Time To Hunt

Phim Time To Hunt – Giờ săn đã điểm là một bộ phim hành động kinh dị Hàn Quốc do đạo diễn Yoon Sung-hyun thực hiện cùng với Sidus Pictures sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lee Je-hoon, Park Jung-min, Choi Woo-sik, và Ahn Jae-hong.

Phim Time To Hunt (2020) lấy bối cảnh tại một vùng đô thị ở Hàn Quốc trong tương lai không xa. Bởi vì nền kinh tế lúc bấy giờ đang suy thoái, nhiều người lâm vào cảnh nghèo khó nên dù mới ra tù, Jun – seok đã rủ 3 người bạn của mình thực hiện âm mưu đi cướp một trong những nơi chứa nhiều tiền nhất vùng. Những tưởng kế hoạch trên của nhóm sẽ thành công nhưng đâu ai ngờ rằng sau vụ ấy, họ bị truy đuổi bởi một tên siêu sát thủ máu lạnh.

Phim có một khởi đầu tương đối chậm, giúp khán giả làm quen được với các nhân vật cũng như động cơ của 4 chàng thanh niên trong phi vụ vạn đô này. Mọi thứ bắt đầu trở nên hấp dẫn hơn khi mà vụ cướp bắt đầu được triển khai và sự kịch tính được đẩy lên tột độ khi mà tên sát thủ bắt đầu đi truy lùng các thanh niên trẻ trâu trên. Nhìn chung mạch phim có lúc thăng, lúc giáng, mang đến được kha khá cảm xúc cho người xem.

Mở rộng...
x