Danh sách từ A-Z
Hai Nửa Tình Yêu
Xem phim

Xem phim Hai Nửa Tình Yêu

I Love You, Don't Cry (2008)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Jung-Ran

Diễn viên: Kang Boo JaKim Chang SookKim Mi SooLee Ah HyunLee Jung JinLee Sang YoonLee YuriOh Seung HyunSoon Jae

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hai Nửa Tình Yêu

Phim Hai Nửa Tình Yêu nói về Han Young Min là một kiến trúc sư trẻ đầy triển vọng còn Cho Mi Su là cô gái có trái tim nồng ấm nhưng lại thất nghiệp. Định mệnh đã đưa 2 con người – 2 tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau trở nên thân thuộc và gắn bó. Từ ác cảm đến thông cảm và cuối cùng là đồng cảm, những sắc thái cung bậc tình cảm khác nhau của hai con người trái ngược đã dệt nên một câu chuyện tình yêu hiện đại sâu sắc cảm động. Tưởng rằng cuộc sống hoàn hảo của mình sẽ mãi kéo dài nhưng YoungMin không ngờ chính quá khứ lúc anh học ở Mỹ đã làm cuộc đời anh rẽ sang ngả khác.

Các nhân vật trong phim Hai Nửa Tình Yêu

Jo Mi Su (26 tuổi): Tính cách thân thiện, tự nhiên và dễ dàng kết bạn với bất kỳ ai.

Han Young Min (32 tuổi): Một kiến trúc sư trẻ tuổi, nổi tiếng. Anh là con rể tương lai của chủ tịch Lee (Hiệu trưởng trường Đại học). Là một giảng viên bán thời gian.

Jang Hyun Woo (27 tuổi): Sở hữu một vóc dáng đẹp, tính tình khá tốt, lại thông minh nên rất nổi tiếng với cánh phụ nữ. Thoạt nhìn có vẻ là một tay chơi, nhưng với Mi Su, anh là một người bạn thân thiết.

Min Seo Young (30 tuổi): Con gái của chủ tịch Lee và là một giảng viên chính thức. Là một phụ nữ đẹp, trí thức, nhiệt tình và khá đơn giản. Dĩ nhiên, cô cũng đôi lúc ích kỷ…

Mở rộng...
x