Danh sách từ A-Z
Hải Thượng Phồn Hoa
Xem phim

Xem phim Hải Thượng Phồn Hoa

Tears in Heaven

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đậu KiêuLý ThấmTrương Vân Long

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hải Thượng Phồn Hoa

Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Tears in Heaven 2021) là bộ phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Phi Ngã Tư Tồn, phim dự kiến phát sóng vào năm 2018 nhưng vì trì hoãn nên mãi đến nay mới có lịch công chiếu chính thức. Phim kể về chuyện tình giữa nữ phóng viên Đỗ Hiểu Tô và anh chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh, nhưng lại bị mẹ của anh ngăn cấm.

Nội dung phim Hải Thượng Phồn Hoa

Chuyện phim Hải Thượng Phồn Hoa bắt đầu từ phóng phóng viên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm thủ vai), tuy tốt bụng nhưng lại rất bướng bỉnh và thiếu kinh nghiệm sống. Đến một ngày nọ cô gặp gỡ bác sĩ khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long đảm nhận) trong một lần tác nghiệp. Là một người đàn ông dịu dàng, ấm áp nên đã khiến Hiểu Tô nhanh chóng gục ngã và cô đã lên kế hoạch theo đuổi anh cho bằng được.

Chuyện tình tưởng chừng diễn ra tốt đẹp thì chuyện hẹn hò giữa hai người nhanh chóng truyền đến tai mẹ của Thiệu Chấn Vinh, bà kịch liệt phản đối. Chưa dừng lại ở đó, thảm họa bỗng dưng rơi xuống cặp đôi đang bước vào tình yêu đầy mật ngọt này. Trong một chuyến đi chữa bệnh tới miền núi xa xôi đã có một trận sạt lở đất đá và người thiệt mạng không ai khác chính là bác sĩ Thiệu Chấn Vinh, ngay sau nhận được tin nữ chính buồn đau và chỉ biết vùi đầu vào công việc để quên đi mọi chuyện tới mức kiệt sức phải nhập viện.

Khi mà Hiểu Tô đang ở tình trạng đau khổ tột cùng, trống rỗng trong tim thì bỗng dưng xuất hiện Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu đóng) – người chứng kiến tất cả những nỗi đau đớn ấy, anh lặng lẽ ở bên giúp đỡ và bảo vệ cô ấy. Một Vũ Tranh cố chấp chờ đợi cô quay đầu nhìn lại cứ đi song son bên nhau, một Hiểu Tô mãi ôm ấp một bóng hình đã mất. Liệu hai con người có phá vỡ được khoảng cách đó để đến bên nhau xoa dịu đi những thứ mất mát đã xảy ra? Nếu bạn tò mò hãy cùng đón xem bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa.

Mở rộng...
x